Diễn viên Hoàng Yến sau 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ, tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

An Khánh, Theo Gia đình xã hội 16:56 22/06/2022

Đi qua 4 cuộc hôn nhân, diễn viên Đào Hoàng Yến hiện tại dành hết sự quan tâm cho các con, "đủng đỉnh" với nghệ thuật nhưng mạnh mẽ khi lấn sân kinh doanh.

Diễn viên Đào Hoàng Yến được khán giả biết đến qua vai diễn truyền hình đến hài Tết. Thế nhưng, trái ngược với sự nghiệp có nhiều khởi sắc thì đường tình duyên của nữ diễn viên lại hết sức lận đận. Khoảng giữa năm 2021, Hoàng Yến tuyên bố chia tay chồng 4 với nhiều lùm xùm ầm ĩ.

Sau ồn ào, nữ diễn viên qua 4 đời chồng hiện tại đang sống một mình cùng các con và "đủng đỉnh" với nghệ thuật. Nói về những cuộc hôn nhân cũ, Hoàng Yến chia sẻ: "Tôi vẫn luôn biết ơn 4 người đàn ông đã đi qua trong cuộc đời mình. Trải nghiệm hôn nhân hạnh phúc và sóng gió những năm được yêu và sống đã cho tôi kiến thức, tri thức để kể cả khi ra đi với hai bàn tay trắng, tôi vẫn đủ tự tin trên chặng đường kiếm sống mới. Tôi có trái tim và khối óc, cơ hội kiếm tiền ở quanh ta, chỉ là chúng ta có hành động hay không mà thôi".

Đào Hoàng Yến khiến nhiều người ngạc nhiên khi qua 4 lần đò, ở tuổi 46 cô vẫn giữ được vóc dáng tươi trẻ, nổi bật

Bên cạnh chăm sóc con cái và duy trì nghệ thuật, Hoàng Yến mạnh mẽ lấn sân kinh doanh và khá thành công. Mới đây, diễn viên Hoàng Yến đã xuất hiện trong 1 sự kiện tại Hà Nội quy tụ nhiều gương mặt nổi bật như: diễn viên Linh Miu, ca sĩ Sao Mai Hiền Anh, Hoàng Phi, Lâm Tới,… Tại đây, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết qua càng khó khăn cô càng mạnh mẽ và cứng cỏi hơn.

"Tôi trải qua áp lực thì càng buộc phải cứng cỏi hơn, dù thế nào tôi cũng phải sống tốt. Tôi đã phải từ bỏ mối quan hệ này thì tôi là người chủ động, muốn cuộc sống của mình không bị vướng bận bởi người cũ. Nhìn vào mẹ và các con, tôi không được phép tuỳ tiện buồn và đau khổ nữa", Đào Hoàng Yến bộc bạch.

Diễn viên Hoàng Yến sau 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ, tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống - Ảnh 3.

Không chỉ là diễn viên, Hoàng Yến còn được biết đến là một doanh nhân

Chia sẻ về việc nghệ sĩ lấn sân kinh doanh, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con cho hay: "Tôi nghĩ, không chỉ riêng nghệ sĩ mà nhiều người cũng lấn sân sang kinh doanh nếu có cơ hội làm ăn tốt. Từ khi làm công việc này tôi mới hiểu rằng, việc thuyết phục người khác rất khó, thuyết phục người khác mua sản phẩm của mình khó hơn. Nhưng nếu bán hàng tốt là bạn đã biết cách thuyết phục người khác rồi đấy. Tôi thấy nhiều nghệ sĩ kinh doanh thành công, chứng tỏ họ có tài làm kinh tế".

Khi được hỏi, phụ nữ kinh doanh có khó khăn nhiều hơn đàn ông không? Hoàng Yến thẳng thắn: "Phụ nữ làm kinh doanh phải nỗ lực hơn đến 200%. Do định kiến xã hội và thiên chức bẩm sinh của người phụ nữ nên việc phụ nữ làm kinh doanh còn nhiều mặt bị hạn chế. Nhưng như bạn thấy đấy, hiện nay phụ nữ làm chủ doanh nghiệp khá nhiều, và họ cũng đạt được những thành tựu rất cao".

Hoàng Yến và HH Thiên Lý có chung một triết lý kinh doanh

Đào Hoàng Yến cũng đồng thời cho biết chị và Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý cùng có một triết lý kinh doanh: Đó là sản phẩm và con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh của doanh nghiệp.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm