Diễn viên Hàn từng bị "đá bay" khỏi phim vì đánh đạo diễn, nhà đài nói không "phong sát" nhưng ghim tới giờ?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 12/09/2021

Chuyện bất ngờ nghỉ ngang khi đang đảm nhận vai chính ở Return đến giờ vẫn là bê bối chấn động trong sự nghiệp của diễn viên Go Hyun Jung.

Năm 2018, khán giả từng vô cùng háo hức khi được chào đón sự trở lại của diễn viên Go Hyun Jung sau một thời gian dài cô vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Màn tái xuất ở Return từng được đánh giá rất cao khi đây là bộ phim có kịch bản nặng đô liên quan đến luật pháp, sát nhân và cả tới siêu giàu.

Diễn viên Hàn từng bị đá bay khỏi phim vì đánh đạo diễn, nhà đài nói không phong sát nhưng ghim tới giờ? - Ảnh 1.
Diễn viên Hàn từng bị đá bay khỏi phim vì đánh đạo diễn, nhà đài nói không phong sát nhưng ghim tới giờ? - Ảnh 2.

Poster Go Hyun Jung ở Return

Trong phim, cựu Á hậu Hàn Quốc vào vai Choi Ja Hye là một luật sư vô cùng nổi tiếng vì tài giỏi, nghiêm trị và rất công tâm. Ja Hye được thuê để bảo vệ một thành viên của gia đình chaebol và vô tình cô lại dính phải vụ án giết người, nơi mà các nghi phạm đều là bạn bè trong tầng lớp thượng lưu. Bộ phim lên sóng và nhận được phản hồi khá tích cực tuy nhiên mọi chuyện không hề thuận lợi như mong muốn. Khi Go Hyun Jung mới làm nữ chính được nửa bộ phim (15 trong tổng số 32 tập) thì cô đột ngột được thông báo là sẽ rời khỏi ekip, người thế vai là nữ diễn viên Park Jin Hee.

Diễn viên Hàn từng bị đá bay khỏi phim vì đánh đạo diễn, nhà đài nói không phong sát nhưng ghim tới giờ? - Ảnh 3.

Vai diễn của Go Hyun Jung...

Diễn viên Hàn từng bị đá bay khỏi phim vì đánh đạo diễn, nhà đài nói không phong sát nhưng ghim tới giờ? - Ảnh 4.

Được chuyển sang cho Park Jin Hee

Thời điểm đó, Dispatch cho hay, Go Hyun Jung đã cãi nhau với đạo diễn Joo Dong Min trên phim trường. Cô thậm chí văng tục, đánh đạo diễn rồi tuyên bố ngừng quay. Trên Sports World, một người trong đoàn làm phim tiết lộ, sau khi cãi nhau với đạo diễn của phim, Go Hyun Jung đã tuyên bố không ghi hình nữa.

Công ty IOK cũng cho biết thêm, Go Hyun Jung đã nhiều lần gửi lời xin lỗi tới các thành viên trong đoàn nhưng không được. Tuy nhiên, đại diện SBS đã bác bỏ thông tin này và cho biết, đài không có lệnh cấm nào đối với Go Hyun Jung. Dù vậy có thể thấy tới nay, 3 năm sau thời điểm xảy ra vụ việc, Hyun Jung không có thêm bộ phim nào với đạo diễn Joo Dong Min hay đài SBS, phim mới nhất của cô cũng đến từ đài cáp jTBC. Và cũng từ 2018 đến nay, Go Hyun Jong chỉ có duy nhất 1 phim lên sóng (sắp tới thêm 1 phim nữa), sự nghiệp thì không có gì khởi sắc.

Diễn viên Hàn từng bị đá bay khỏi phim vì đánh đạo diễn, nhà đài nói không phong sát nhưng ghim tới giờ? - Ảnh 5.
Diễn viên Hàn từng bị đá bay khỏi phim vì đánh đạo diễn, nhà đài nói không phong sát nhưng ghim tới giờ? - Ảnh 6.

Go Hyun Jung là một diễn viên khá đình đám giai đoạn những năm 90 tuy nhiên sau đó cô ngừng đóng phim để làm dâu tập đoàn Samsung. Những năm tháng làm dâu tài phiệt của cô từng tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí vì nó quá kinh hoàng. Sau này, khi thoát khỏi "cuộc sống địa ngục", cô trở lại đóng phim và gặt hái không ít quả ngọt. Việc đột ngột bị loại khỏi Return là bê bối hiếm hoi trong sự nghiệp của cựu Á hậu và đến nay vẫn được khán giả nhắc lại như một dấu chấm hỏi về việc thực sự xảy ra ở thời điểm đó.

Diễn viên Hàn từng bị đá bay khỏi phim vì đánh đạo diễn, nhà đài nói không phong sát nhưng ghim tới giờ? - Ảnh 7.

Hiện tại nữ diễn viên chuẩn bị tái xuất ở Reflection of You

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày