Diễn viên Cao Diệp Anh nỗ lực bảo vệ động vật với công ty CDA Animal Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 26/11/2021

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, Cao Diệp Anh dùng sức ảnh hưởng của bản thân cùng tài chính riêng để mở một công ty về phúc lợi dành cho động vật và đang ấp ủ nhiều dự án cho riêng mình.

Dù mới chỉ tham gia những vai diễn nhỏ trong một số bộ phim truyền hình nhưng tất cả những vai diễn mà Cao Diệp Anh tham gia từ Về nhà đi con, Quỳnh búp bê, Hoa hồng trên ngực trái đến Mê cung đều gây sốt khán giả Việt. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng vẻ ngoài xinh đẹp, Cao Diệp Anh khiến khán giả phải nhớ đến mình qua từng cảnh quay.

Diễn viên Cao Diệp Anh nỗ lực bảo vệ động vật với công ty CDA Animal Việt Nam - Ảnh 1.
Diễn viên Cao Diệp Anh nỗ lực bảo vệ động vật với công ty CDA Animal Việt Nam - Ảnh 2.

Sắc vóc ấn tượng của Cao Diệp Anh

Song song với vai trò một diễn viên, Cao Diệp Anh (sinh năm 1995) còn là gương mặt gây ấn tượng tại các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ. Cao Diệp Anh từng lọt top 5 Người đẹp xứ Tuyên 2014, thắng giải người có làn da đẹp nhất. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua, Diệp Anh đã lọt top 60 và giành thêm giải thí sinh có mặt mộc đẹp nhất. Tuy nhiên, sau đó Diệp Anh đã tuyên bố bỏ thi để tập trung cho việc học Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Nói về việc rời bỏ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ khi là một trong những ứng viên tiềm năng, Diệp Anh cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ là một kỷ niệm đẹp với thanh xuân của bản thân nhưng khi đặt mọi thứ lên bàn cân, người đẹp xứ Tuyên vẫn quyết định quay trở lại với việc học tập bởi tri thức mới là thứ Diệp Anh cần nhất trong quá trình phấn đấu sự nghiệp tương lai. Thi hoa hậu như một trải nghiệm mà cô muốn thử sức trong hành trình tuổi trẻ.

Trong hơn 1 năm trở lại đây, Cao Diệp Anh có phần "im hơi lặng tiếng" trong showbiz để tập trung cho việc kinh doanh. Với tình yêu to lớn dành cho động vật, người đẹp xứ Tuyên Cao Diệp Anh chính là nhà sáng lập của CDA Animal Việt Nam - một công ty chuyên về phúc lợi động vật. Mục đích của Cao Diệp Anh khi thành lập CDA Animal chính là nơi có cơ sở pháp lý bảo vệ động vật, phúc lợi cũng như quyền lợi cho động vật nói chung, cùng liên kết với các hội nhóm, tổ chức chia sẻ bảo vệ, cứu trợ động vật được kịp thời khi có tình huống xấu xảy ra.

Diễn viên Cao Diệp Anh nỗ lực bảo vệ động vật với công ty CDA Animal Việt Nam - Ảnh 3.
Diễn viên Cao Diệp Anh nỗ lực bảo vệ động vật với công ty CDA Animal Việt Nam - Ảnh 4.

Cao Diệp Anh dành một tình yêu rất lớn cho động vật

Cao Diệp Anh từng để hẳn một biệt thự và xây bể bơi ở giữa hồ Tây cho chó mèo ở và hưởng thụ. Diệp Anh bảo, những thú cưng nuôi trong nhà sẽ dần có tâm hồn, thấy chủ có biểu cảm, vui buồn thì nó cũng y vậy. Lâu dần gắn bó, những con thú cưng sẽ như một thành viên không thể thiếu trong gia đình của bạn vậy.

Diễn viên Cao Diệp Anh nỗ lực bảo vệ động vật với công ty CDA Animal Việt Nam - Ảnh 5.

Người đẹp xứ Tuyên không ngại chi khủng để xây biệt thự giữa hồ Tây cho dàn thú cưng sinh sống

Nói về định hướng trong thời gian tới, Cao Diệp Anh sẽ nỗ lực đưa CDA Animal Việt Nam phát triển hơn nữa để nhiều loại động vật được bảo vệ. Đồng thời hướng là kêu gọi những ai yêu động vật xây dựng các quy trình chăm sóc, cứu chữa động vật khi thiên tai, dịch bệnh xảy ra. Thêm vào đó, CDA Animal Việt Nam sẽ nâng cao nhận thức tới cộng đồng để đối xử với động vật bằng tình yêu thương, sự tôn trọng.

"Động vật cũng có cảm xúc, tình cảm nhưng vì không có khả năng tự bảo vệ nên nhiều khi bị đối xử tàn nhẫn. Cộng đồng đã từng chứng kiến nhiều vụ giết hại động vật dã man qua mạng xã hội trong thời gian vừa qua. CDA Animal Việt Nam sẽ nỗ lực hơn nữa để bảo vệ động vật đồng thời đẩy mạnh hơn nhận thức của cộng đồng để chống lại những hành vi tàn bạo với thú cưng và động vật hoang dã", Diệp Anh chia sẻ.

Xem video Cao Diệp Anh giải cứu thành công chú chó vện Phú Quốc bị ngược đãi, bỏ đói tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm