Diễn viên Anh Tuấn lên tiếng vụ bình luận về cuộc ly hôn của Diệp Lâm Anh: "Tôi đã sai khi can thiệp vào việc riêng của người khác"

Hạ Anh, Theo Phunuso 08:40 25/07/2023

Thời điểm chồng cũ Diệp Lâm Anh đăng một dòng trạng thái dài hé lộ nhiều góc khuất trong cuộc sống hôn nhân của cả hai, diễn viên Anh Tuấn gây xôn xao vì dòng bình luận ẩn ý.

Những thông tin liên quan đến vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ khiến công chúng dành sự chú ý. Thời gian qua, cả hai liên tục có những bài đăng gọi thẳng tên đối phương và tung ra những chi tiết gây sốc. Cách đây không lâu, chồng cũ của Diệp Lâm Anh thừa nhận lỗi sai nhưng không đồng tình với một số hành động của cựu người mẫu trong quá trình chung sống. Dưới bài đăng Nghiêm Đức, diễn viên Phạm Anh Tuấn đã để lại dòng nhận xét bênh vực bạn khiến cư dân mạng tranh cãi. Diệp Lâm Anh cũng trực tiếp đối chất: "Bạn còn quen tớ trước Ti (Nghiêm Đức), nhưng không biết bạn hiểu tính ai hơn vì nó tùy thuộc vào nhu cầu cuộc sống của bạn".

Sau khi bị cộng đồng mạng liên tục gọi tên để lại những bình luận trái chiều thì Phạm Anh Tuấn đã chính thức lên tiếng vào tối 24/7. Theo đó, nam diễn viên nhận sai vì đã có những ý kiến can thiệp vào chuyện riêng tư của 2 người bạn. Anh Tuấn công khai xin lỗi khán giả: "Chúng ta đều là người đã từng sai, quan trọng là sau những sai lầm, chúng ta biết nhìn nhận và sửa đổi. Tuấn biết, bản thân Tuấn không nên can thiệp vào chuyện riêng của người khác. Tuấn đã có cái nhìn và bài học rất sâu sắc sau sự việc vừa qua".

Không chỉ thế, nam diễn viên còn đăng tải clip hơn 2 phút để giải thích về những hành động của bản thân. Anh Tuấn thừa nhận bản thân đã không kiềm chế cảm xúc để dẫn đến sự việc như vừa qua. Nam diễn viên mong cộng đồng mạng ngừng việc tấn công gia đình và làm ảnh hưởng đến công việc của anh.

Phạm Anh Tuấn đăng clip xin lỗi vì sự việc gây tranh cãi vừa qua

Anh Tuấn nói: "Tôi là người được biết đến bởi các hoạt động nghệ thuật nên tôi cẩn trọng trong các phát ngôn của mình. Tôi nghĩ việc đổ vỡ của 2 người bạn là điều không một ai mong muốn, khi những ồn ào xuất hiện thì tôi nên nhắn tin riêng để cho họ bình tĩnh và ngồi lại đối thoại với nhau. Tuy nhiên mọi người và tôi có những góc nhìn khác nhau với những thông tin được biết nên trong một phút không kiềm chế được cảm xúc tôi đã để lại những bình luận như vậy. Hành động đấy của tôi là hoàn toàn sai, tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và không lặp lại lần nào nữa.

Khi mối quan hệ đổ vỡ thì người thiệt thòi luôn là phụ nữ, nhưng tôi tin chắc Diệp Lâm Anh không muốn cộng đồng mạng bênh vực cô ấy bằng cách công kích bố mẹ chồng là những người hết mực yêu thương Diệp Lâm Anh, cũng như chồng cũ mãi mãi là bố của 2 con Diệp Lâm Anh. Vì vậy mọi người có thể ủng hộ cô ấy bằng cách động viên tinh thần, ủng hộ sản phẩm Diệp Lâm Anh đang buôn bán để bạn có điều kiện tốt hơn chăm lo và nuôi dưỡng 2 đứa trẻ".

Diễn viên Anh Tuấn lên tiếng vụ bình luận về cuộc ly hôn của Diệp Lâm Anh: Tôi đã sai khi can thiệp vào việc riêng của người khác - Ảnh 3.

Diễn viên Anh Tuấn nhận sai, xin lỗi khi can thiệp vào chuyện ly hôn của 2 người bạn

Anh Tuấn chia sẻ thêm về việc cuộc sống và công việc bị tác động tiêu cực trong thời gian qua: "Tôi cũng là người chồng, người cha thì từ câu chuyện của 2 bạn tôi sẽ rút kinh nghiệm để không mắc phải những đổ vỡ ảnh hưởng đến con trẻ và những người không liên quan. Tôi đã sai khi can thiệp vào việc riêng của người khác nhưng vợ tôi và con tôi không hề liên quan đến câu chuyện. Mong mọi người có cái nhìn rộng lượng hơn với những người phụ nữ sau sinh như vợ của tôi, hãy để cô ấy được nghỉ ngơi và hồi phục sức khoẻ. Kinh tế đang rất khó khăn, ngoài việc muốn tiếp tục hoạt động nghệ thuật nghiêm túc thì tôi còn kinh doanh nhà hàng, đại diện thương hiệu cho nhãn hàng, tôi muốn có thêm thu nhập để lo lắng cho gia đình. Tôi mong sự việc này sẽ sớm kết thúc êm đẹp để không ai phải chịu ảnh hưởng".

Diễn viên Anh Tuấn lên tiếng vụ bình luận về cuộc ly hôn của Diệp Lâm Anh: Tôi đã sai khi can thiệp vào việc riêng của người khác - Ảnh 4.

Anh Tuấn cho biết bản thân sẽ rút kinh nghiệm từ câu chuyện của Diệp Lâm Anh

Trước đó, diễn viên Anh Tuấn đã bình luận dưới bài đăng trên trang cá nhân của Nghiêm Đức: "Cuối cùng thì bạn cũng lên tiếng đã rất nhiều lần, mình muốn khuyên bạn nên lên tiếng để nói ra sự thật, đừng để đến lúc ảnh hưởng tới bố mẹ nhưng chưa có cơ hội, giờ mọi chuyện đã đi quá xa và dư luận cũng đã bị điều hướng".

Phạm Anh Tuấn từng là một người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh. Nam diễn viên Phố Trong Làng xuất hiện trong buổi Diệp Lâm Anh được cầu hôn ở rạp phim. Anh Tuấn cũng từng tiết lộ rằng mình không chỉ là bạn của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức, mà đồng thời còn là con nuôi của bố mẹ đẻ nam thiếu gia.

Diễn viên Anh Tuấn lên tiếng vụ bình luận về cuộc ly hôn của Diệp Lâm Anh: Tôi đã sai khi can thiệp vào việc riêng của người khác - Ảnh 5.

Anh Tuấn từng xuất hiện trong ngày Diệp Lâm Anh được cầu hôn cách đây 5 năm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày