Diện váy lụa cứ "đu" theo 7 kiểu tóc này là bạn sẽ vừa xinh còn vừa sang hết sức

Zi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 10/05/2020

Những kiểu tóc này sẽ giúp bạn xinh và sang thêm vài phần khi diện váy lụa.

Mùa hè đến cũng là lúc những mẫu váy lụa lên ngôi, thành item được nhiều nàng yêu thích. Quả thực váy lụa không chỉ mát mẻ, dễ mặc mà còn toát lên cảm giác sang chảnh, thanh lịch. Và để diện mạo thêm phần hút mắt thì bạn đừng quên khoản tóc tai, 7 kiểu tóc dưới đây chính là chân ái giúp bạn thêm phần xinh và sang hơn vài phần.

Diện váy lụa cứ đu theo 7 kiểu tóc này là bạn sẽ vừa xinh còn vừa sang hết sức - Ảnh 1.

Tóc buông xõa luôn là kiểu tóc đơn giản, dễ hợp với nhiều loại trang phục, nếu để tóc buông xõa kết hợp cùng phần mái thưa sẽ giúp người diện trông vừa sang lại vừa trẻ trung, ngọt ngào.

Diện váy lụa cứ đu theo 7 kiểu tóc này là bạn sẽ vừa xinh còn vừa sang hết sức - Ảnh 2.

Nếu theo style trưởng thành quyến rũ thì bạn có thể học Lan Ngọc để tóc mái dài, uốn xoăn phần đuôi giúp tôn lên nét quyến rũ, đằm thắm.

Diện váy lụa cứ đu theo 7 kiểu tóc này là bạn sẽ vừa xinh còn vừa sang hết sức - Ảnh 3.

Diện váy lụa cùng tóc búi thấp sẽ mang đến cảm giác chững chạc, kiểu tóc này còn khiến gương mặt gọn gàng và tạo cảm giác cơ thể mảnh mai cao ráo hơn.

Diện váy lụa cứ đu theo 7 kiểu tóc này là bạn sẽ vừa xinh còn vừa sang hết sức - Ảnh 4.

Thêm một chút nữ tính như Midu cũng là ý hay khi cô để tóc buộc thấp, buông lơi vài lọn, phần tóc phía sau cột bằng dây ruy băng đồng màu với váy.

Diện váy lụa cứ đu theo 7 kiểu tóc này là bạn sẽ vừa xinh còn vừa sang hết sức - Ảnh 5.

Ngọc Trinh lại hack tuổi tài tình khi để tóc buộc nửa "cute hột me" kết hợp cùng việc uốn xoăn lọn to phần chân tóc mang đến cảm giác ngọt ngào.

Diện váy lụa cứ đu theo 7 kiểu tóc này là bạn sẽ vừa xinh còn vừa sang hết sức - Ảnh 6.

Vẫn là tóc buộc nửa nhưng Chi Pu chọn kiểu tóc buộc thấp, không để mái nên hình ảnh lại thiên về nét sang chảnh, đằm thắm.

Diện váy lụa cứ đu theo 7 kiểu tóc này là bạn sẽ vừa xinh còn vừa sang hết sức - Ảnh 7.

Tóc buộc cao cũng là kiểu tóc hợp với váy lụa, với kiểu tóc này bạn đừng quên để buông lơi vài lọn phía trước để tăng điểm mềm mại, tôn gương mặt thon thả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14