Diện suit đôi với Lee Jong Suk, đây chắc chắn là màn "đụng hàng" đáng nhớ nhất của Minh Hằng

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 22/12/2018

Năm lần bảy lượt "đụng hàng" với các mỹ nữ, giờ Minh Hằng chơi lớn, mặc luôn cả set suit đôi với mỹ nam hàng đầu xứ Hàn.

Minh Hằng hoạt động trong showbiz kể cũng nhiều năm, thành ra việc "đụng hàng" với cô này chị nọ cũng là điều vô cùng dễ hiểu. Nhưng có nằm mơ người ta cũng khôn ngờ có ngày, "pé Heo" lại diện chung một set đồ với... tài tử Hàn Quốc. Và tài tử ấy ở đây chính là mỹ nam hàng đầu xứ kim chi - Lee Jong Suk.

Đi sự kiện cùng các học trò The Face lần này, Minh Hằng không chọn phong cách "bánh bèo" thường thấy nữa mà mạnh mẽ hơn hẳn với một set suit đen, mang đậm phong cách menswear.

Diện suit đôi với Lee Jong Suk, đây chắc chắn là màn đụng hàng đáng nhớ nhất của Minh Hằng - Ảnh 1.

Cùng với đó, huấn luyện viên quyền lực của "Team chân ngắn" cũng mix với giày cao gót tông đen, vuốt ngược tóc ra sau và makeup theo kiểu lạnh lùng, bí ẩn.

Diện suit đôi với Lee Jong Suk, đây chắc chắn là màn đụng hàng đáng nhớ nhất của Minh Hằng - Ảnh 2.

Được biết, bộ suit mà Minh Hằng đang mặc đến từ nhà mốt đình đám Burberry. Trong đó, áo khoác đã ngót nghét 44 triệu còn quần suông đen cũng xấp xỉ 12,8 triệu đồng. Nói gì thì nói, vẫn là Minh Hằng chịu chơi lớn.

Diện suit đôi với Lee Jong Suk, đây chắc chắn là màn đụng hàng đáng nhớ nhất của Minh Hằng - Ảnh 3.
Diện suit đôi với Lee Jong Suk, đây chắc chắn là màn đụng hàng đáng nhớ nhất của Minh Hằng - Ảnh 4.

Và duyên nợ thế nào, nam diễn viên Lee Jong Suk cũng vừa diện bộ suit này cách đây không lâu. Cách mix đồ của anh của na ná Minh Hằng: tối giản nhưng vẫn đảm bảo sang trọng.

Diện suit đôi với Lee Jong Suk, đây chắc chắn là màn đụng hàng đáng nhớ nhất của Minh Hằng - Ảnh 5.

Bản thân "pé Heo" cũng có vẻ bất ngờ và thích thú với màn "đụng hàng" thú vị này, cô còn tự động up lên Instagram Story cá nhân cơ mà.

Diện suit đôi với Lee Jong Suk, đây chắc chắn là màn đụng hàng đáng nhớ nhất của Minh Hằng - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hải Phòng phát hiện quán karaoke điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa dịch Covid-19

    Công an TP. Hải Phòng phát hiện 1 quán karaoke hoạt động chui, dù trước đó đã cam kết đóng cửa để phòng dịch Covid-19. Đáng nói, những ngày qua, quán đã liên tục điều nhân viên đến đón khách.
  • Đọc thêm