"Điên nữ" Kim Da Mi từ vai chính thành cameo ở The Witch 2, fan thất vọng: "Muốn bỏ phim cho rồi"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 15/12/2020

The Witch 2 đã công bố dàn cast chính thức, trong đó Kim Da Mi là nữ chính phần 1 nay chỉ xuất hiện thoáng qua.

Ngày 15/12, dự án The Witch 2 chính thức công bố dàn cast. Nữ chính sẽ không còn là Kim Da Mi, mà là Cynthia - cô sinh viên 22 tuổi khoa Sân khấu - Điện ảnh của một trường Đại học ở Seoul. Cô nàng chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng đã thông qua buổi tuyển chọn 1 chọi 1408 để giành được vai chính. Kim Da Mi sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 2 nhưng chỉ với vai trò khách mời đặc biệt.

Điên nữ Kim Da Mi từ vai chính thành cameo ở The Witch 2, fan thất vọng: Muốn bỏ phim cho rồi - Ảnh 1.

Dàn cast của The Witch 2, Cynthia là diễn viên trên cùng

Điên nữ Kim Da Mi từ vai chính thành cameo ở The Witch 2, fan thất vọng: Muốn bỏ phim cho rồi - Ảnh 2.

Kim Da Mi chỉ xuất hiện với vai trò cameo

The Witch 2 là tác phẩm tiếp theo sau phần 1 ăn khách được phát hành vào năm 2018 với sự tham gia của Choi Woo Sik và Kim Da Mi. Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng. Đặc biệt, phim giúp Kim Da Mi từ một tân binh vô danh trở thành diễn viên triển vọng. Phim thuộc thể loại hành động li kì, kể về Koo Ja Yoon (Kim Da Mi) – cô bé có năng lực đặc biệt chống lại những kẻ đã giam giữ và thí nghiệm trái phép lên cơ thể mình.

Ban đầu, đạo diễn Park Hoon Jung bắt đầu chuẩn bị cho The Witch 2 với dàn cast y như phần 1 vào tháng 8, nhưng kế hoạch cho The Witch 2 gần như sụp đổ khi Warner Bros. rút khỏi thị trường Hàn Quốc. Mãi đến tận tháng 12 này, dự án mới được khởi động lại nhưng với một dàn nhân vật, diễn viên hoàn toàn mới. Điều này khiến cư dân mạng, đặc biệt là các fan của Kim Da Mi khá thất vọng. Rất nhiều người đã chờ cả năm để được xem tiếp hành trình của cô bé "dị nhân" Koo Ja Yoon.

Bình luận của cư dân mạng:

- Vậy mà tôi tưởng phần 2 sẽ là hành trình đi tìm lại nguồn gốc của Ma nữ và quá trình hoàn lương của công tử, xong happy ending cho cặp đôi. Chứ bùm một cái như này thì ai đỡ cho nổi hả mấy cô chú đạo diễn ơi?

- Thế thì còn gì The Witch nữa? Ja Yoon của tui.

- Làm được làm luôn phim mới tên mới luôn đi, mắc mớ gì bắt người ta đợi rồi trả về bộ phim nội dung khác, diễn viên khác?

- Biết là nhiều bạn thất vọng nhưng mong các bạn vẫn sẽ ủng hộ The Witch 2 bởi Da Mi có xuất hiện.

- Miễn là có bé Mi thì vẫn ủng hộ hết mình nhưng vẫn khóc.

Nguồn: Kim Da Mi VNFanpage

Ngoài ra, Lee Jong Suk đã xác nhận làm cameo cho The Witch 2. Đây sẽ là dự án đầu tiên của anh sau khi xuất ngũ. Phim sẽ khởi quay vào 26/12/2020, lấy bối cảnh tại đảo Jeju.

Nguồn: Naver

Điên nữ Kim Da Mi từ vai chính thành cameo ở The Witch 2, fan thất vọng: Muốn bỏ phim cho rồi - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14