Diện nguyên set đồ hiệu nhưng quan trọng là Châu Bùi & Decao mix đồ vừa chất vừa cao tay thực sự!

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 03/06/2019

Chọn các item khá kén dáng kén style nhưng cách "lên đồ" của Châu Bùi & Decao chưa bao giờ khiến người ta phải thất vọng cả.

Street style siêu chất của Châu Bùi & Decao tại Bangkok

Có thể nói, Châu Bùi & Decao thực sự là một cặp bài trùng đúng nghĩa, ăn ý trong cả tính nết lẫn phong cách ăn mặc. Ở họ, người ta luôn thấy một thứ gì đó rất "điên", rất khác người và hiển nhiên là cũng rất thu hút. Hay mặc nhiều hàng hiệu đã đành, nhưng cái căn bản là cách Châu Bùi lẫn Decao mix đồ đều rất hợp lý, khiến những item tưởng như cực vô lý lại trở nên hợp lý vô cùng.

Trong lần tới thủ đô Bangkok, Thái Lan vừa rồi để dự buổi ra mắt BST mới của Gucci, Châu Bùi & Decao lại tiếp tục chứng minh khả năng mix đồ đôi đỉnh cao của mình. Họ không mặc những item y hệt nhau như nhiều cặp đôi vẫn làm mà toàn chọn các món khá tách biệt thế nhưng, khi đứng cạnh nhau, lại hợp thành 1 thể thống nhất ăn ý vô cùng. Được biết, đây đều các những kiến tạo mới nhất trong BST Pre-Fall 2019 của nhà mốt nước Ý.

Như mọi lần, Decao lại kết thân với các thiết kế độn vai cá tính và quần ống rộng cổ điển. Ngoài việc tận dụng luôn mái tóc xanh ngắt làm "phụ kiện", Decao còn khá khéo léo trong khoản kết hợp thêm vòng cổ, khuyên tai hay kính mắt to bản. Nói chung là chẳng có chi tiết nào thừa thãi.

Chẳng diện những thiết kế bó sát hay cắt cúp "nguy hiểm", Châu Bùi gần như toàn chọn đồ có form dáng suông rộng nhưng nhìn cô nàng, chẳng ai nói là không thu hút quyến rũ cả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm