Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện "xử án" cũng gây nhiều tranh cãi không kém

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 10/01/2021

Theo quy định của nhiều nền tảng stream thì khiêu dâm được xem là vi phạm nặng nhất, nhưng nữ streamer này chỉ bị khóa vỏn vẹn 48h.

Mới đây, một người đàn ông họ Đàm ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã thông báo với báo chí về việc mình phát hiện một nữ streamer có hành vi khiếm nhã trên một nền tảng stream. Anh đã nhanh chóng báo cáo lên ban quản lý nền tảng. Sau đó, kênh của nữ streamer này đã bị khóa lại. Tuy nhiên, chỉ sau 48h bị khóa, kênh của nữ streamer đã hoạt động bình thường trở lại như chưa có gì xảy ra.

Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 1.

Anh Đàm cho biết mình là một tình nguyện viên bảo trì an ninh mạng, (người đảm nhận nhiệm vụ kiểm tra các hành vi vi phạm trên Internet). Cách đây không lâu, anh tình cờ phát hiện một nữ streamer của nền tảng Huya có ID là: "Qi Ling Meng Meng" không chỉ ăn mặc hở hang, mà còn làm nhiều động tác có phần "gợi cảm quá đà" trên sóng livestream.

Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 2.

Anh Đàm - tình nguyện viên bảo trì an ninh mạng

Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 3.

Nữ streamer nhân vật chính của câu chuyện

Không những thế, nếu ai muốn xem những cảnh táo bạo hơn, thì phải donate cho cô ấy. Sau đó cô sẽ gửi riêng video cho người đó.

Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 4.

Theo anh Đàm người xem chỉ cần donate khoảng từ 100 - 1000 NDT (tương đương từ 357 - 3,57 triệu VNĐ) hoặc có thể hơn số đó nhiều lần, để nhận được các mẩu video với "chất lượng" khác nhau...

Anh Đàm chia sẻ với các phóng viên rằng sau khi phát hiện ra tình trạng này, anh đã báo ngay cho ban quản lý của Huya. Vào tối ngày tiếp theo, kênh stream của cô nàng này đã bị cấm stream vì vi phạm điều khoản "Vi phạm nghiêm trọng loại A" của nền tảng Huya.

Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 5.

Nhưng điều bất ngờ là ở chỗ, chưa đầy 48h sau khi bị khóa kênh. Nữ streamer vi phạm kia đã được stream trở lại như thường...

Theo đó, các điều khoản quy định nghiêm cấm streamer thực hiện các nội dung liên quan đến khiêu dâm, kích thích ham muốn tình dục của người khác. Bên cạnh đó là điều khoản nghiêm cấm streamer ăn mặc hở hang, gợi tình... Nếu streamer nào vi phạm các quy định trên, nền tảng sẽ áp dụng các hình phạt tùy theo mức độ vi phạm.

Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 6.

Nữ streamer thường xuyên ăn mặc gợi cảm và có những hành động khiêu gợi quá đà trên sóng stream

Ví dụ, nền tảng có quyền ngừng ngay lập tức đơn vị phát sóng trực tiếp, khấu trừ 100% hoa hồng trong tháng, đồng thời sẽ báo cáo với cơ quan có thẩm quyền liên quan hoặc bàn giao các bằng chứng và đối tượng cho cơ quan tư pháp đối với hành vi bị nghi ngờ. Tuy nhiên, Huya đã không nói rõ khoảng thời gian mà đơn vị vi phạm bị khóa kênh...

Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 7.
Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 8.

Về vấn đề này, các luật sư Trung Quốc cho rằng, theo quy định của Luật Hình sự Trung Quốc. Bất kỳ ai tổ chức biểu diễn khiêu dâm sẽ bị phạt tù có thời hạn không quá ba năm, giam giữ hoặc chịu giám sát hình sự và bị phạt tiền. Nếu tình tiết nghiêm trọng hơn, sẽ bị phạt tù không dưới 3 năm nhưng không quá 10 năm và bị phạt tiền kèm theo.

Một số hình ảnh khác của nữ streamer này:

Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 9.
Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 10.
Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 11.
Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 12.
Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 13.
Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 14.
Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 15.
Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 16.
Diễn khiêu dâm ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị khóa kênh ngay lập tức, nhưng câu chuyện xử án cũng gây nhiều tranh cãi không kém - Ảnh 17.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày