Diện đồ thổ cẩm xách túi Chanel Boy và đi boots cao quá gối, Hòa Minzy ắt là thiếu nữ dân tộc sành điệu nhất Bắc Bộ

Kakung, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 26/12/2017

Trong chuyến du lịch mới đây, nữ ca sỹ đã khiến cư dân mạng "bật ngửa" với màn phối hợp đồ vô cùng "bá đạo".

Không chỉ được yêu thích vì ngày càng xinh đẹp, Hòa Minzy còn giành được cảm tình của công chúng vì tính cách hài hước, đôi khi vô cùng "lầy lội" của mình. Dường như trong bất cứ hoàn cảnh nào, nữ ca sỹ cũng có thể pha trò với những chiêu chẳng giống ai khiến người đối diện không khỏi bật cười. Ví dụ sinh động nhất chính là màn mix đồ "bá đạo" của cô nàng trong chuyến du lịch Lào Cai mới đây:

Diện đồ thổ cẩm xách túi Chanel Boy và đi boots cao quá gối, Hòa Minzy ắt là thiếu nữ dân tộc sành điệu nhất Bắc Bộ - Ảnh 1.

Hòa Minzy hóa thân thành thiếu nữ dân tộc thiểu số với bộ váy thổ cẩm đặc trưng.

Diện đồ thổ cẩm xách túi Chanel Boy và đi boots cao quá gối, Hòa Minzy ắt là thiếu nữ dân tộc sành điệu nhất Bắc Bộ - Ảnh 2.

Tạo dáng mộng mơ bên suối...

Diện đồ thổ cẩm xách túi Chanel Boy và đi boots cao quá gối, Hòa Minzy ắt là thiếu nữ dân tộc sành điệu nhất Bắc Bộ - Ảnh 3.

... nhưng không quên khoe túi Chanel Boy sang chảnh.

Trong chuyến du lịch Lào Cai cùng bạn bè diễn ra cách đây ít ngày, Hòa Minzy đã tranh thủ diện trang phục truyền thống của dân tộc thiểu số nơi đây để chụp hình kỷ niệm. Cô nàng liên tục tạo dáng bên suối và hào hứng đăng tải hàng loạt bức hình lên mạng xã hội. Ngắm đến tấm thứ ba thì ai nấy đều phải bật ngửa trước lối kết hợp "không đụng hàng" của nữ ca sỹ: diện trang phục dân tộc thiểu số, tay khoác túi Chanel Boy màu xanh chóe lọe cả trăm triệu đồng. Với màn mix đồ đông tây kim cổ đầy hài hước này, Hòa Minzy chắc chắn là thiếu nữ dân tộc sành điệu và chịu chơi nhất Bắc Bộ.

Diện đồ thổ cẩm xách túi Chanel Boy và đi boots cao quá gối, Hòa Minzy ắt là thiếu nữ dân tộc sành điệu nhất Bắc Bộ - Ảnh 4.

Chiếc túi Chanel Boy màu xanh có giá hơn 100 triệu VNĐ nằm trong bộ sưu tập túi hiệu đắt giá của Hòa Minzy và đã từng được cô diện trước đây.

Chưa hết, trong bức hình mà một người bạn của Hòa Minzy tag cô vào, các fan còn phát hiện ra cô nàng diện trang phục dân tộc cùng với... boots da lộn cao quá gối. Có lẽ ngoài việc kiểu boots này đang là hot trend thì lý do Hòa Minzy diện nó là để chống rét vì nhiệt độ tại khu vực miền núi phía Bắc khá thấp.

Diện đồ thổ cẩm xách túi Chanel Boy và đi boots cao quá gối, Hòa Minzy ắt là thiếu nữ dân tộc sành điệu nhất Bắc Bộ - Ảnh 5.

Không chỉ xách túi Chanel, Hòa Minzy còn kết hợp trang phục dân tộc thiểu số với boots da lộn cao quá gối đúng trend 2017.

Vậy là chỉ trong một chuyến du lịch, Hòa Minzy đã có 2 "tiết mục" thời trang để đời. Thật khó có thể nín cười trước ngôi sao "lầy lội" nhất nhì showbiz Việt này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm