Diện đồ bảo hộ phòng dịch kín mít nhưng loạt mỹ nhân Vbiz vẫn không quên dát túi hiệu nghìn đô: Chi Pu chất nhất, Hari Won gắt nhất

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/03/2020

Diện đồ bảo hộ, đeo khẩu trang hay đội mũ bucket vành nhựa trong thì các sao Việt vẫn không quên mix cùng túi hiệu.

Ngày thường diện đồ hiệu thì cũng chẳng có gì ngạc nhiên, nhưng ngay cả khi diện quần áo, phụ kiện chống Covid-19 mà các sao vẫn tung tẩy, thi nhau mix túi hiệu mới đáng chú ý nè! Nhìn lại thì đúng ai trong số họ cũng là tay chơi hàng hiệu có tiếng trong showbiz chứ chẳng chơi. Thế nên, nếu trước dịch các mỹ nhân này đặt ra tiêu chí diện đồ xịn đẹp lên hàng đầu, thì trong mùa dịch, outfit của họ cũng phải vừa an toàn vừa hợp mốt mới chuẩn. Ai diện khẩu trang, mũ bucket không quên phối thêm túi xa xỉ, mà những người mặc đồ bảo hộ kín bưng như Chi Pu, Hari Won cũng phải có trong tay chiếc túi vài chục triệu đồng.

Vừa đăng ảnh xuất hiện tại sân bay, Chi Pu đã khiến fan "choáng" với bộ đồ kín mít từ đầu xuống chân. Đông đảo dân tình dành lời khen cho ý thức bảo vệ sức khoẻ bản thân trong mùa dịch của mỹ nhân Hà thành, đồng thời không quên để mắt đến chiếc túi đeo hông sang chảnh Burberry mà cô nàng đang diện. Rõ ràng túi đen và combat boots tông xuyệt tông chính là điểm nhấn làm nên phong cách thời trang sân bay ấn tượng cho giọng ca "Đoá hoa hồng".

Diện đồ bảo hộ phòng dịch kín mít nhưng loạt mỹ nhân Vbiz vẫn không quên dát túi hiệu nghìn đô: Chi Pu chất nhất, Hari Won gắt nhất - Ảnh 2.

Được biết, chiếc túi giúp Chi Pu nhấn nhá vòng eo có giá khoảng 32 triệu đồng.

Diện đồ bảo hộ phòng dịch kín mít nhưng loạt mỹ nhân Vbiz vẫn không quên dát túi hiệu nghìn đô: Chi Pu chất nhất, Hari Won gắt nhất - Ảnh 3.

Hari Won thì khoe dáng rất gì và này nọ với trang phục bảo hộ, khẩu trang, kính râm đầy đủ. Dĩ nhiên, bên cạnh style độc-lạ nhưng cần thiết vào thời điểm này, thì chiếc túi Chanel gần 78 triệu đồng được bà xã Trấn Thành đeo thần thái ở khuỷu tay cũng làm netizen xôn xao không kém.

Diện đồ bảo hộ phòng dịch kín mít nhưng loạt mỹ nhân Vbiz vẫn không quên dát túi hiệu nghìn đô: Chi Pu chất nhất, Hari Won gắt nhất - Ảnh 4.

Tuy ở nhà pose dáng nhưng Diệp Lâm Anh vẫn "đu trend" phòng dịch covid-19 với mũ bucket có thêm vành nhựa trong. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, mỹ nhân 8X còn nhân tiện khoe thêm chiếc túi 29 triệu của Balenciaga, mang đến hình ảnh thời thượng, cá tính.

Diện đồ bảo hộ phòng dịch kín mít nhưng loạt mỹ nhân Vbiz vẫn không quên dát túi hiệu nghìn đô: Chi Pu chất nhất, Hari Won gắt nhất - Ảnh 5.

Hoa hậu Khánh Vân cũng diện khẩu trang mùa dịch và mix & match với chiếc túi mang tính biểu tượng của thương hiệu Tây Ban Nha giá khoảng 30 triệu đồng.

Diện đồ bảo hộ phòng dịch kín mít nhưng loạt mỹ nhân Vbiz vẫn không quên dát túi hiệu nghìn đô: Chi Pu chất nhất, Hari Won gắt nhất - Ảnh 6.

Vừa khẩu trang, vừa mũ bucket on-trend, nhưng ắt là Trà Ngọc Hằng vẫn còn muốn hoàn thiện, nâng tầm giá trị set đồ hơn nên cô mới kết hợp thêm chiếc túi đeo màu nude gần 67 triệu đồng của Valentino.

Diện đồ bảo hộ phòng dịch kín mít nhưng loạt mỹ nhân Vbiz vẫn không quên dát túi hiệu nghìn đô: Chi Pu chất nhất, Hari Won gắt nhất - Ảnh 7.

Vicky Lâm Cúc cũng tậu cho mình kiểu mũ "đi đâu cũng gặp" mùa dịch này và mix với túi Chanel 19 giá gần 84 triệu đồng chứ chẳng ít ỏi gì cho cam. Thế mới thấy, các sao khi lên đồ chống dịch thì vẫn đề cao tinh thần "mặc đẹp-khoẻ vui".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm