Châu Bùi “biến hình” sau 4 tiếng ra khỏi khu cách ly: Tóc mái dài ngang mũi đã thành tóc búp bê xịn sò

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 19/03/2020

Một trong những việc đầu tiên Châu Bùi làm sau khi tạm biệt khu cách ly chính là cắt tóc.

Vừa nở mặt nở mày trở về Milan Fashion Week và Paris Fashion Week, Châu Bùi đã phải ở liền 14 ngày trong khu cách ly tập trung. Thấm thoát cũng đã đến ngày nàng fashionista 9X trở về ngôi nhà thật sự của mình. Nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý là một trong những việc đầu tiên Châu Bùi thực hiện ngay sau khi "tự do" không phải đi ăn hay tụ họp bè bạn mà là cắt phăng mái tóc. Bởi lẽ phần tóc mái của cô nàng đã dài đến mũi, chẳng trách sao suốt từ lúc đăng hình hay khoe story trên mạng xã hội, Châu luôn phải vén tóc cho gọn gàng, vừa là để mát mẻ, vừa nhằm mục đích không bị tóc che mờ tầm mắt chứ đâu.

Trước đó, Châu Bùi thường dùng kẹp tăm để cố định phần tóc mái hoặc chải ngược tóc buộc đuôi ngựa, tận dụng headphone như món phụ kiện băng đô xịn sò.

Nhưng đó là hình ảnh Châu Bùi ngày còn ở khu cách ly thôi. Chứ 4 tiếng sau khi ra khỏi đây thì Châu đã khác nhiều rồi, xinh xắn như mọi người vẫn biết nhé!

Châu Bùi “biến hình” sau 4 tiếng ra khỏi khu cách ly: Tóc mái dài ngang mũi đã thành tóc búp bê xịn sò - Ảnh 2.

Châu Bùi chia sẻ cảnh tóc mái dài chạm mũi, thảo nào mong ước trước nhất của cô nàng là phải "xén" tóc nhanh cho trẻ trung, dễ chịu.

Châu Bùi “biến hình” sau 4 tiếng ra khỏi khu cách ly: Tóc mái dài ngang mũi đã thành tóc búp bê xịn sò - Ảnh 3.

Và đây, Châu Bùi với mái búp bê và tóc bob uốn đuôi vểnh nhẹ nhàng. Nhìn hình ảnh này của Châu, thì ắt cư dân mạng sẽ liên tục dành lời khen "có cánh" đó chứ!

Tóc mái của Châu là kiểu cắt vòng cung nhẹ, đổ dần từ giữa trán sang hai bên giúp gương mặt mềm mại, thanh thoát. Nếu sợ mái bằng hơi ngố thì style tóc mái như Châu cũng là gợi ý hay ho cho bạn thử này.

Châu Bùi “biến hình” sau 4 tiếng ra khỏi khu cách ly: Tóc mái dài ngang mũi đã thành tóc búp bê xịn sò - Ảnh 5.

Tóc mới xinh xắn, nịnh mặt + tinh thần lạc quan giúp Châu Bùi càng ghi điểm trong lòng công chúng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm