Diễn biến bất ngờ vụ sao nam bị kiện phải bồi thường gần 1 tỷ đồng vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:26 02/02/2023

Người phụ nữ trong vụ việc đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ của cô với tài tử Choi Jung Won.

Vào đầu tháng 1 vừa qua, công chúng Hàn rúng động trước thông tin 1 nam idol kiêm diễn viên 40 tuổi bị kiện vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình. Chồng người phụ nữ này yêu cầu nam idol bồi thường 50 triệu won (940 triệu đồng). Nam idol kiêm diễn viên này sau đó được xác nhận là Choi Jung Won - ngôi sao của phim Hoàng Hậu Ki.

Tuy nhiên mới đây, người phụ nữ trong vụ việc này đã lên tiếng đính chính, làm rõ Choi Jung Won không phải người làm gia đình cô tan vỡ. Người phụ nữ cho biết cô chưa từng hẹn hò với Choi Jung Won, nam idol chỉ là người anh thân thiết. Họ biết nhau từ khi mới 20 tuổi, cả bố mẹ và chị gái cô đều biết Choi Jung Won. Cô rất vui vì được gặp lại tài tử Hoàng Hậu Ki sau thời gian dài mất liên lạc.

Diễn biến bất ngờ vụ sao nam bị kiện phải bồi thường gần 1 tỷ đồng vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình - Ảnh 2.

Người phụ nữ trong vụ việc khẳng định không ngoại tình với Choi Jung Won, họ chỉ là bạn bè thân thiết lâu năm

Người phụ nữ này cho biết cô không gặp nam idol thường xuyên mà chỉ gặp 3 lần, trong đó có 1 lần đến nhà nam diễn viên để sử dụng nhờ nhà vệ sinh. Giữa 2 người không xảy ra chuyện gì, cô đã nhanh chóng bắt taxi về nhà sau khi đến nhà Choi Jung Won. Cô cũng chỉ gọi điện cho nam diễn viên 8 lần và họ thường nói về sở thích đạp xe và tập thể dục, do Choi Jung Won rất am hiểu xe đạp. Các cuộc gọi kéo dài từ 39 giây đến 10 phút 38 giây.

Người phụ nữ này cho biết chồng cô nói dối về mọi thứ, bao gồm các vấn đề tài chính, cờ bạc, ngoại tình. Cô đang chuẩn bị hồ sơ ly hôn, có đầy đủ bằng chứng bị chồng bạo hành. Người phụ nữ gọi cảnh sát vào ngày 2/9 năm ngoái, cùng con trai trốn khỏi nhà vào ngày 6/9 do bị chồng hành hung. Cảnh sát và bộ phận hỗ trợ phụ nữ 1366 đã giúp cô trốn thoát. Giờ đây, người phụ nữ này đang giấu kín nơi ở, chuyển trường cho con, cảnh sát cũng cung cấp cho cô đồng hồ thông minh để bảo vệ khỏi chồng cũ. Đến con trai của cô cũng không muốn gặp lại bố.

Choi Jung Won sinh năm 1981, ra mắt cùng nhóm nhạc UN vào năm 2000. Sau khi UN tan rã vào năm 2005, anh chuyển hướng diễn xuất, từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Hoàng Hậu Ki, Healer, The Name, Khách Sạn Bí Mật... Sau khi bị kiện lên tòa, nam idol kiêm diễn viên kiên quyết phủ nhận cáo buộc ngoại tình.

Diễn biến bất ngờ vụ sao nam bị kiện phải bồi thường gần 1 tỷ đồng vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình - Ảnh 3.
Diễn biến bất ngờ vụ sao nam bị kiện phải bồi thường gần 1 tỷ đồng vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình - Ảnh 4.

Choi Jung Won phủ nhận cáo buộc phá hoại gia đình người khác

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày