Chấn động: Nam idol bị kiện vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình, người chồng đòi bồi thường gần 1 tỷ

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:19 09/01/2023

Netizen xứ Hàn đang ráo riết truy lùng danh tính của nam idol này.

Vào ngày 9/1, SBS News đưa tin độc quyền nam idol A (40 tuổi) bị kiện vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình. Người đâm đơn kiện là ông B, 1 doanh nhân ở độ tuổi 40. Ông B yêu cầu nam idol A phải bồi thường 50 triệu won (940 triệu đồng) cho tổn thất gia đình đổ vỡ, cũng như mất mát về tinh thần của ông.

Ông B tố nam idol A liên tục gửi tin nhắn cho vợ ông với nội dung "Anh nhớ em", "Mình đi cafe nhé", "Hãy gặp nhau thường xuyên", "Anh rất hạnh phúc khi ở bên em"... Sau khi biết chuyện, ông B tra hỏi vợ thì được biết cô và A đã từng hẹn hò 1 thời gian trong quá khứ. B cho biết vợ ông đã đến nhà riêng của nam idol A 3 lần. Người đàn ông này phải đi điều trị tâm lý vì cảm thấy bị phản bội tột cùng. "Trái tim tôi như tan nát, không hiểu tại sao mình lại phải trải qua hoàn cảnh này'', ông B bức xúc chia sẻ.

Chấn động: Nam idol bị kiện vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình, người chồng đòi bồi thường gần 1 tỷ - Ảnh 2.

Dù biết bạn gái cũ đã kết hôn với ông B, nhưng nam idol A vẫn liên tục gửi tin nhắn gạ gẫm, rồi ngoại tình với cô

Về phía vợ của ông B, cô thừa nhận gặp gỡ nam idol A tại công viên và nhà riêng vào tháng 5, tháng 6 năm ngoái, nhưng không làm gì đi quá giới hạn. Phía nam idol A vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Được biết, A năm nay 40 tuổi, là thành viên 1 nhóm nhạc nam ra mắt vào thập niên 1990. Sau này, nam idol tích cực tham gia đóng phim truyền hình lẫn điện ảnh, gặt hái được nhiều thành công với tư cách diễn viên. Hiện tại, netizen Hàn đang ráo riết truy lùng danh tính của nam idol bị kiện vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình này.

Chấn động: Nam idol bị kiện vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình, người chồng đòi bồi thường gần 1 tỷ - Ảnh 3.

Danh tính nam idol A vẫn còn là điều bí ẩn

Nguồn: SBS News, News1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày