Điểm qua nhan sắc những giảng viên xinh đẹp, tài năng đang "gây thương nhớ" của Đại học FPT

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 19/07/2018

Được đông đảo cộng đồng sinh viên biết đến, những nữ giảng viên ĐH FPT dưới đây đang gây sốt vì nhan sắc chẳng kém gì diễn viên điện ảnh.

Cô Bùi Thị Thanh Trúc - Giảng viên tiếng Nhật ĐH FPT

Tốt nghiệp chuyên ngành Nhật Ngữ, cô Bùi Thị Thanh Trúc hiện đang giảng dạy môn tiếng Nhật tại ĐH FPT. Với niềm tâm huyết với nghề giáo, nữ giảng viên 9x đã không ngại công tác xa nhà để theo đuổi môi trường giáo dục tiên tiến của ĐH FPT. Nhận thấy FPT là một môi trường đặc thù của CNTT, cô giảng viên ngôn ngữ đang công tác tại Cần Thơ này luôn cố gắng đưa những bài giảng sinh động, áp dụng công nghệ vào hoạt động chính khóa cũng như ngoại khóa của mình.

Điểm qua nhan sắc những giảng viên xinh đẹp, tài năng đang gây thương nhớ của Đại học FPT - Ảnh 1.

Thanh Trúc có tài thu hút sinh viên mỗi khi đứng trên bục giảng, cô gái 9x thường kết hợp hài hòa các hoạt động chơi và học, tạo cho sinh viên tâm trạng thoải mái để tiếp thu bài một cách có hiệu quả nhất.

Điểm qua nhan sắc những giảng viên xinh đẹp, tài năng đang gây thương nhớ của Đại học FPT - Ảnh 2.

Sở hữu ngoại hình mong manh, dịu dàng nhưng giảng viên Thanh Trúc khá nghiêm khắc khi giữ cương vị giảng viên tiếng Nhật. Với Thanh Trúc, khi làm việc luôn phải tập trung, nghiêm túc.

Điểm qua nhan sắc những giảng viên xinh đẹp, tài năng đang gây thương nhớ của Đại học FPT - Ảnh 3.

Theo Thanh Trúc, hiện nay Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam rất mạnh, đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn. Vậy nên đầu ra của sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật, ĐH FPT sẽ khá thuận lợi, các em có nhiều lựa chọn nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Nữ giảng viên người Nhật Hanae Ikeda

Cũng giảng dạy bộ môn tiếng Nhật tại ĐH FPT, nữ giảng viên người Nhật Hanae Ikeda nhận được đông đảo sự mến mộ từ sinh viên và đồng nghiệp sau khi clip cover “Nơi này có anh” của cô được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Với giọng hát Việt lơ lớ, cô Ikeda đã chinh phục người xem bằng sự dễ thương của một giảng viên mang văn hóa nước ngoài. Đặc biệt, bài hát “Nơi này có anh” còn được nữ giảng viên chuyển thể sang tiếng Nhật và thể hiện duyên dáng.

Xem video cover “Nơi này có anh” (Sơn Tùng MTP) bằng tiếng Nhật do cô Ikeda và nhóm sinh viên đệm đàn đã thu hút đông đảo lượt xem trên mạng xã hội.

Điểm qua nhan sắc những giảng viên xinh đẹp, tài năng đang gây thương nhớ của Đại học FPT - Ảnh 4.

Giảng viên Ikeda khiến mọi người khá bất ngờ vì khả năng nói tiếng Việt thành thạo của mình. Cô cho rằng tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ khó nhất, nhưng lại rất hay trong ý tứ và cách biểu đạt. Tiếng Việt của cô Ikeda tiến bộ một phần nhờ quá trình giao tiếp cởi mở với sinh viên FPT.

Giảng viên Nguyễn Thùy Chi - Ngành Nhạc cụ truyền thống

Gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh xắn và khả năng chơi nhạc tài tình, nữ giảng viên sinh năm 1992 Nguyễn Thùy Chi khiến sinh viên thêm yêu những giờ học Nhạc cụ truyền thống tại ĐH FPT. Quyết định theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp từ năm 10 tuổi, Thùy Chi chơi giỏi nhiều loại nhạc cụ dân tộc và được trời phú giọng hát ca trù khiến khán - thính giả mãn nhãn, rung động.

Điểm qua nhan sắc những giảng viên xinh đẹp, tài năng đang gây thương nhớ của Đại học FPT - Ảnh 5.

Là giảng viên giữ nhiệm vụ thổi hồn cho môn nhạc cụ dân tộc, Thùy Chi tâm huyết với việc truyển tải những làn điệu truyền thống. Cô luôn khéo léo và kiên nhẫn hướng dẫn các sinh viên không chuyên tại ĐH FPT.

Điểm qua nhan sắc những giảng viên xinh đẹp, tài năng đang gây thương nhớ của Đại học FPT - Ảnh 6.

Tham gia hướng dẫn và cùng sinh viên tổ chức các chương trình nghệ thuật, cùng các em sinh hoạt và chia sẻ những khoảnh khắc đầy đam mê với âm nhạc, nhiều khi cô giáo Thùy Chi thân với các sinh viên chẳng khác nào chị em ruột.

Điểm qua nhan sắc những giảng viên xinh đẹp, tài năng đang gây thương nhớ của Đại học FPT - Ảnh 7.

Mong muốn đưa âm nhạc truyền thống tới nhiều bạn trẻ hơn nữa, Thùy Chi đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh của người truyền lửa trên bục giảng ĐH FPT và ngày càng xuất sắc từ vị trí người ca nương mang những lời vàng âm ngọc lên sân khấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm