Diễm My 9x dí súng giữa ngực Lan Ngọc, hai "Gái Già Lắm Chiêu" bỗng hết chiêu nên quay sang... đối đầu?

Paul, Theo Helino 18:46 18/01/2019

"Gái Già Lắm Chiêu 2" rời rạp chưa được bao lâu, những hình ảnh về phần 3 của phim đã được tiết lộ. Và nội dung phần này sẽ xoay quanh cuộc trạm chán đầy sát khí giữa hai thế hệ "Gái Già"?

Hình ảnh hai nhân vật "Gái Già" chạm trán nhau đằng đằng sát khí được công bố trên trang xã hội của công ty sản xuất phim Gái Già Lắm Chiêu. Thế nhưng điều gây thắc mắc là tại sao hai thế hệ Gái Già lại có một cuộc "đụng đồ" đầy căng thẳng thế này.

Diễm My 9x dí súng giữa ngực Lan Ngọc, hai Gái Già Lắm Chiêu bỗng hết chiêu nên quay sang... đối đầu? - Ảnh 1.

Nhà sản xuất bộ phim Gái Già Lắm Chiêu vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của dự án "Gái Già Lắm Chiêu 3". Nhưng những hình ảnh này có vẻ không ổn lắm. Tại sao hai thế hệ "Gái Già" là Diễm My 9xNinh Dương Lan Ngọc chạm trán đầy căng thẳng đến mức Diễm My chĩa nòng súng vào ngực Lan Ngọc thế này?

Có vẻ như dự án này đã được bấm máy và đây là một trong những phân cảnh cao trào của phần 3 và phim sẽ xoay quanh sự đối đầu giữa 2 thế hệ "Gái Già". Trước đây, fan từng đặt ra giả thuyết nhân vật Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) chính là con gái của Linh San (Diễm My 9x) và số phận "mê công việc hơn mê trai" là di truyền từ mẹ sang con. Thế nhưng những hình ảnh này của phim gần như đã làm giả thuyết này sụp đổ. 

Diễm My 9x dí súng giữa ngực Lan Ngọc, hai Gái Già Lắm Chiêu bỗng hết chiêu nên quay sang... đối đầu? - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc lạnh lùng đón lấy mũi súng

Diễm My 9x dí súng giữa ngực Lan Ngọc, hai Gái Già Lắm Chiêu bỗng hết chiêu nên quay sang... đối đầu? - Ảnh 3.

Chính thế hệ "Gái Già" đầu tiên, Diễm My 9x là người cầm súng chứ không phải ai khác.

Cho dù xuất hiện tình tiết khá bất ngờ, nhưng có vẻ như phần 3 của phim vẫn giữ nguyên tinh thần cũ. Đó là vẫn sử dụng yếu tố thời trang làm chủ đạo. Trong những bức ảnh, dù chuẩn bị giết nhau nhưng cả hai nhân vật chính vẫn ăn diện khá đẹp đẽ. Diễm My sang trọng nhưng đứng tuổi với bộ áo khoác giả lông còn Ninh Dương Lan Ngọc lại nữ tính, hiện đại với chiếc đầm ren màu trắng. Theo quy tắc phục trang điện ảnh thì nhiều khả năng ai mặc màu đen sẽ là phe phản diện và ngược lại ai được mặc màu trắng sẽ là đại diện cho phe chính diện.

Nhưng tất cả chỉ là suy đoán và hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về phần 3 của Gái Già Lắm Chiêu. Hãy cùng chờ đón những tin tức mới nhất về phim nhé!

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm