Điểm mặt hội 5 anh em không được nết nào của Về Nhà Đi Con

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 14:14 01/06/2019

Sau khi soi kĩ nhóm 5 chàng trai của Về Nhà Đi Con, khán giả đã phải tiếc nuối thốt lên "Đàn ông là những niềm đau là có thật!"

Nếu là một fan cứng của Về Nhà Đi Con, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra dàn "boyband" gồm Khải – Vũ – Bảo – Thành – Dũng chính là bộ năm diễn viên phim Về Nhà Đi Con với những phẩm chất bù trừ cho nhau rất hợp lý. Nếu một lúc nào đó, cả 5 người hợp vào làm một thì chắc chắn đó sẽ là người đàn ông tất cả thế giới này đều thèm muốn.

Điểm mặt hội 5 anh em không được nết nào của Về Nhà Đi Con - Ảnh 1.

Khải – Yêu vợ, không gái gú thì lại vũ phu, cờ bạc và hay ghen

Nhân vật đầu tiên được nhắc đến trong dàn trai của Về Nhà Đi Con chính là Khải (Trọng Hùng) – nhân vật đang làm mưa làm gió những ngày vừa rồi. Nếu nhìn nhận một cách công bằng, Khải là một nhân vật được nhất ở khoản chung tình. Dù bị Xinh (Minh Cúc) gạ gẫm hết lần này đến lần khác nhưng anh đều không quan tâm, một lòng chỉ luôn hướng về Huệ (Thu Quỳnh). Khải khá chăm làm ăn, không quản ngày đêm đi giao hoa quả để kiếm tiền về mua nhà cho vợ.

Điểm mặt hội 5 anh em không được nết nào của Về Nhà Đi Con - Ảnh 2.

Diễn viên Trọng Hùng - thủ vai Khải

Nhưng chính vì canh cánh niềm mơ mua được nhà cho vợ, anh đã sa chân vào vũng lầy cờ bạc với hy vọng được đổi đời. Dính vào hai chữ đỏ - đen, cuộc đời anh đã rẽ sang hướng khác. Thua rồi nợ nần chồng chất, anh sinh ra cục cằn với vợ. Đã thế máu ghen lại nổi lên khi nghi ngờ vợ tằng tịu với người cũ nên anh đã không kiềm chế được bản thân. Hết đánh đập, Khải lại còn cưỡng hiếp vợ ngay tại nhà gây nên sự ức chế cho khán giả.

Điểm mặt hội 5 anh em không được nết nào của Về Nhà Đi Con - Ảnh 3.

Tạo hình khá dữ của Trọng Hùng khi vào vai Khải

Điểm mặt hội 5 anh em không được nết nào của Về Nhà Đi Con - Ảnh 4.

Khải luôn động thủ với vợ khi cơn tức giận đến

Vũ – Giàu, không vũ phu, không cờ bạc nhưng gái gú

Sau Khải là Vũ (Quốc Trường). Là một thanh niên sống ở nước ngoài, được tiếp xúc với học thức Tây phương nên Vũ lịch sự hơn. Anh không cờ bạc, cũng không vũ phu như Khải nhưng lại mắc thói trăng hoa. Đối với Vũ, tình yêu chỉ là một cuộc chơi mà anh là người chơi chính. Con gái qua tay anh nhiều không đếm xuể. Gặp cô nào, Vũ cũng buông lời đường mật. Thậm chí ở ngay văn phòng công ty, Vũ cũng không tha cho cô thư kí.

Điểm mặt hội 5 anh em không được nết nào của Về Nhà Đi Con - Ảnh 5.

Diễn viên Quốc Trường - thủ vai Vũ

Điểm mặt hội 5 anh em không được nết nào của Về Nhà Đi Con - Ảnh 6.

Sắp cưới đến nơi mà Vũ còn cả gan dẫn gái lạ về nhà

Bảo – Không gái gú, không vũ phu, không cờ bạc nhưng ẻo lả

Em út của dàn "boyband" là Bảo (Quang Anh). Cậu em út này khá nhút nhát và dè dặt trong mọi chuyện. Đường đường là đấng nam nhi nhưng Bảo luôn là người đứng sau Dương (Bảo Hân) trong những cuộc chạm trán. Có thể chính vì vậy, Bảo luôn khiến bố phải lo lắng. Nếu như Bảo mạnh mẽ hơn thì không chỉ "tán" được Dương, mà còn khiến các chị em phải đổ gục ấy chứ! Có được Bảo, lại có thêm ông bố chồng tâm lý là Quốc (Tuấn Tú), ai mà không mê nhỉ?

Điểm mặt hội 5 anh em không được nết nào của Về Nhà Đi Con - Ảnh 7.

Quang Anh - thủ vai Bảo

Thành – Nam tính, không vũ phu, không cờ bạc và cũng không có cả sự chung thuỷ!

Một nhân vật chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng cũng đủ khiến chị em tiền đình chính là Thành – người yêu cũ của Huệ. Một chàng trai học thức, giàu có, không cờ bạc cũng không vũ phu, nhưng thứ người phụ nữ cần nhất là sự chung thuỷ anh lại không có.

Điểm mặt hội 5 anh em không được nết nào của Về Nhà Đi Con - Ảnh 8.

Nhân vật Thành - người yêu cũ của Huệ

Tuy đã có gia đình riêng, nhưng ngay sau khi gặp lại Huệ, anh đã rung động trở lại. Thành không còn cần ship đồ nữa mà tự tìm đến bếp mua đồ để được gặp Huệ. Anh còn cố tình uống say để đến tâm sự với Huệ. Chuyện này đã khiến Huệ gặp biết bao khổ sở với người chồng hay ghen của mình.

Dũng – Tưởng hoàn hảo nhưng lại đi... lừa tình

Nhân vật cuối cùng, cũng là nhân vật được nhất dàn 5 anh em chính là Dũng (Anh Vũ). Dũng không mắc bất cứ sai lầm nào của hội anh em như cờ bạc, vũ phu, ẻo lả. Tuy có ăn chơi thật, nhưng Dũng không phải hạng người bạ đâu tán đấy như Vũ. Dũng cũng rất có chính kiến riêng trong tình yêu, đã yêu ai là yêu một lòng, chung thuỷ vì "bad boy chỉ là bộ mặt trưng ra khi tán gái thôi!".

Điểm mặt hội 5 anh em không được nết nào của Về Nhà Đi Con - Ảnh 9.

Hoàng Anh Vũ - thủ vai Dũng trong Về Nhà Đi Con

Và cũng chính vì quan điểm này, Dũng đã không ngại lừa tình Thư (Bảo Thanh) để trả thù cho bạn mình.

Xét lại, đúng thật "đàn ông là những niềm đau"! Rất hy vọng trong những tập tiếp theo, 5 chàng trai này sẽ có những sự thay đổi để khiến cái nhìn của khán giả về họ được tốt đẹp hơn.

Về Nhà Đi Con phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên sóng VTV1.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, trai nào là xứng đáng làm rể nhà ông Sơn nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm