Quiz

Điểm lại thị phi 2020, trả lời đúng 6/8 câu về bê bối của Angela Baby - Đặng Luân cùng dàn sao là bạn "đỉnh của chóp" đấy

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 02/01/2021

Năm qua, showbiz Hoa ngữ nhiều lần chấn động khi loạt bê bối tình ái của dàn sao cực hot như Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch,... liên tiếp nổ ra. Liệu bạn có phải chuyên gia đọc đủ mọi drama Cbiz?

  Năm 2020 đã qua đi, lại một năm showbiz Hoa ngữ trải qua quá nhiều bê bối chấn động. Nhiều nhân vật đình đám của Cbiz như Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Luân, Dương Mịch,... đều vướng phải phốt to phốt nhỏ liên quan đến tình ái. Không những thế, một cặp đôi tưởng chừng lâu bền, nắm tay nhau đến cuối con đường là Vương Phi - Tạ Đình Phong cũng bị đồn thổi chia tay nhau, cả hai đều đã có tình mới.

  Giờ đây, ngồi lại và cùng bàn luận về những scandal trong năm 2020 của showbiz Hoa ngữ, nếu tự tin về độ "hóng biến" cực nhạy của mình, liệu rằng bạn có trả lời đúng tất cả 8 câu hỏi tưởng không khó mà khó không tưởng này không? Đọc thật kỹ câu hỏi nha, không lại nhầm lẫn giữa các dự kiện khá lắt léo này đấy.

  Nguồn ảnh: Weibo

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14