Điểm bất thường trong bức ảnh Ronaldo được 2 vệ sĩ hộ tống

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 24/09/2021

Ronaldo được lái xe vô-lăng bên trái còn 2 vệ sĩ ngồi trong Range Rover ngồi xe vô-lăng bên phải.

Bức ảnh được tờ The Sun chụp cho thấy 2 vệ sĩ cao to vạm vỡ ngồi trên chiếc Range Rover, bám sát siêu xe Bentley Flying Spur giá hơn 340 nghìn USD (250 nghìn bảng) của Ronaldo. Hai vệ sĩ theo sát nhất cử nhất động của CR7 trên đường tới sân tập Carrington.

Nhìn vào bức ảnh, dễ thấy vô-lăng của 2 chiếc xe hoàn toàn ngược nhau. Trong khi Ronaldo lái xe vô-lăng bên trái (theo hướng tham gia giao thông) thì bộ đôi vệ sĩ ngồi xe vô-lăng bên phải. Ở nước Anh, các phương tiện đi bên trái đường, vì vậy vô-lăng đặt bên phải. Vì sao có chuyện Ronaldo dùng xe vô-lăng bên trái mà vẫn được tham gia giao thông?

Điểm bất thường trong bức ảnh Ronaldo được 2 vệ sĩ hộ tống - Ảnh 1.

Lý do là bởi nước Anh cho phép xe vô-lăng tay trái lưu thông, miễn đi đúng làn là được. Dẫu vậy, tầm nhìn có thể bị hạn chế nếu không sử dụng xe có phía vô-lăng phù hợp với làn đường.

Đầu mùa hè này, Ronaldo được phát hiện tham quan nhà máy Maranello của Ferrari, có thông tin cho rằng anh đã đặt mua một chiếc Ferrari Monza trị giá 1,9 triệu USD. Bộ sưu tập xe của Ronaldo lên tới hơn 20 triệu USD.

Điểm bất thường trong bức ảnh Ronaldo được 2 vệ sĩ hộ tống - Ảnh 2.

Chỉ sau 2 tuần, CR7 cùng gia đình phải dọn khỏi biệt thự hơn 6 triệu bảng tại ngoại ô Manchester để chuyển tới căn biệt thự khác tại hạt Cheshire bởi... tiếng ồn của bầy cừu và lý do an ninh. Siêu sao 36 tuổi cũng tăng cường an ninh, thuê vệ sĩ trông chừng 24/24 giờ cho gia đình.

Cuối tuần này, MU sẽ tiếp Aston Villa lúc 18h30 thứ bảy 25/9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm