Điểm 9, 10 trong tầm tay cùng bộ sách “Sketch Test - Luyện đề THPTQG 2020”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/03/2020

Kỳ thi THPTQG 2020 đang ngày càng đến gần và các học sinh rất cần một bộ sách hỗ trợ các bạn ôn luyện khoa học, đạt điểm cao. Bộ sách "Sketch test - Luyện đề THPTQG 2020" đang được "săn lùng" vì có hàng loạt ưu điểm giúp học sinh nắm chắc điểm 9, 10 trong tay.

Không ít học sinh và thầy cô đang rầm rộ truyền tay nhau bộ sách "đa zi năng" có cái tên độc đáo "Sketch test - Luyện đề THPTQG 2020". "Đa zi năng" ở chỗ bộ sách không chỉ dừng lại ở các đề thi trên trang giấy mà còn đi kèm một loạt công cụ hỗ trợ chưa từng có từ trước tới nay cho các bạn học sinh ôn thi.

Sách Sketch Test - Đề thi chọn lọc sát với đề thi thật của Bộ GD&ĐT

Bộ sách Sketch Test được thiết kế với hàng loạt đề thi cho 9 môn, gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh, đặc biệt có thêm môn Giáo dục Công dân.

Các đề thi được chọn lọc nghiêm ngặt từ các thầy cô nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, đến từ các trường chuyên, các trường THPT top đầu cả nước như: THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam (Hà Nội), THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), Chuyên Khoa học Tự nhiên Đại học Quốc Gia, trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (Hà Nội), Chuyên Lê Quý Đôn (Bình Định), THPT Quảng Xương I (Thanh Hóa)...

Đề thi tập trung vào kiến thức trọng tâm, bám sát với đề thi thật của Bộ GD sẽ giúp các học sinh ôn luyện trúng đích, dễ dàng chinh phục điểm số cao. Trong mỗi đề thi sẽ có những câu hỏi về kiến thức cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và những câu hỏi phân loại để phục vụ cho xét tuyển ĐH, CĐ. Bởi vậy chỉ cần luyện chắc các đề thi này thì điểm 9, điểm 10 hoàn toàn có thể về tay các sĩ tử.

Điểm 9, 10 trong tầm tay cùng bộ sách “Sketch Test - Luyện đề THPTQG 2020” - Ảnh 1.

Bộ sách Sketch Test tuyển chọn các đề thi chọn lọc sát với đề thi thật của Bộ GD&ĐT

Bộ tiện ích hỗ trợ học sinh ôn tập mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, nắm chắc kiến thức

"Sketch test - Luyện đề ôn thi THPTQG 2020" là một bộ sản phẩm mà chỉ cần mua sách là nhận được vô vàn tiện ích đi kèm như: Chuyên đề (học khóa học Sketch Vid, sử dụng App), luyện đề trên sách, tổng hợp kiến thức (Sketch note), thi thử tự đánh giá năng lực trên app, tổ chức thi thử online 3 lần quy cách như thi thật). Tất cả được trình bày bằng phương pháp Sketch - phác thảo bằng tay cá nhân hóa việc học giúp ghi nhớ sâu, dễ hiểu. Ngoài ra, các bạn học sinh còn có thể tham gia group học tập trên Facebook và được theo dõi các buổi livestream giải đề của các thầy cô nổi tiếng.

Sketch note

Sketch note là phương pháp học vạch ra các ý chính, giúp nhớ lâu, hiểu sâu. Các tờ Sketch note sẽ được tặng kèm trong mỗi bộ Sketch test của từng môn thi. Cách thức trình bày màu sắc, khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu khiến đây là tài liệu cầm tay tiện ích cho các học sinh.

Điểm 9, 10 trong tầm tay cùng bộ sách “Sketch Test - Luyện đề THPTQG 2020” - Ảnh 2.

Sketch note tổng hợp lại toàn bộ kiến thức trong 3 năm học THPT

Khóa học online - Sketch Vid

Khi mua bộ đề, học sinh sẽ nhận được các voucher có lưu giữ mã truy cập video bài giảng trên website. Do đó, học sinh có thể ngồi nhà và mở máy tính xem thầy cô giảng bài bất cứ lúc nào.

App học tập TKbooks

Một tiện ích tuyệt vời nữa của bộ sách Sketch test chính là app học tập TKbooks trên điện thoại. Chỉ cần tải app về và quét mã QR là các bạn học sinh có thể ôn luyện cùng "dế cưng" của mình.

Điểm 9, 10 trong tầm tay cùng bộ sách “Sketch Test - Luyện đề THPTQG 2020” - Ảnh 3.

App học tập TKbooks

Group học tập trên Facebook

Không thể thiếu trong quá trình học tập thời 4.0 chính là nhóm học tập trên Facebook. Học sinh sẽ được gặp gỡ và cùng học tập với hàng trăm nghìn học sinh và thầy cô khác từ mọi miền tổ quốc khi tham gia group hỗ trợ học tập của thương hiệu TKBooks.

Livestream giải đề cùng thầy cô

Khi tham gia group học tập, các bạn học sinh còn có cơ hội theo dõi các buổi livestream của các thầy cô để giải các bộ đề. Mọi kiến thức chi tiết sẽ được thầy cô giải đáp và hướng dẫn tỉ mỉ, giúp học sinh hiểu sâu vấn đề.

Mới vừa ra mắt đầu năm 2020, bộ sách ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo các thầy cô và học sinh cũng như các phụ huynh. Không cần bỏ quá nhiều thời gian để đến các lò luyện thi, chằng cần phải cày đêm cày ngày, các sĩ tử vẫn có thể nắm bắt trọng tâm kiến thức và tự tin làm bài thi. Bộ sách là tâm huyết của các thầy cô nổi tiếng với mong muốn giúp các sĩ tử ôn thi không quá vất vả mà vẫn ghi điểm cao. Một bộ sách toàn năng như bộ "Sketch Test - Luyện đề ôn thi THPTQG 2020" nhất định cần có trên bàn học của mọi sĩ tử.


Các bạn học sinh có thể đặt hàng online trên các địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/sketchtestluyende/

Website: https://luyende.tkbooks.vn/ | https://www.tkbooks.vn/

Hotline: 0986750378

Địa chỉ: Lô 34E, Khu đấu giá 3ha, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm