Địch Lệ Nhiệt Ba sắp "chung đụng" với trai trẻ 6 múi ở phim mới, netizen sẵn đòi nợ "đừng kết xàm như Trường Ca Hành nha!"

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 29/03/2022

Thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp với một đàn em điển trai nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang rần rần truyền tai nhau thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba Ngô Lỗi sẽ tái hợp trong dự án ngôn tình hiện đại Yêu Đương Mà Thôi. Mặc dù hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng xác thực tin đồn này song fan hâm mộ của cả hai đã vô cùng phấn khích rồi.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp chung đụng với trai trẻ 6 múi ở phim mới, netizen sẵn đòi nợ đừng kết xàm như Trường Ca Hành nha! - Ảnh 1.

Thông tin Ngô Lỗi tái hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ phấn khích

Trước đó, Ngô Lỗi đã từng kết hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba ở bộ phim cổ trang Trường Ca Hành và nhận được đông đảo sự ủng hộ của cộng đồng khán giả xem phim bởi cả hai vô cùng đẹp đôi, chemistry của họ cũng thực sự bùng nổ. Tuy nhiên, kết cục của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành lại chưa thỏa mãn được khán giả vậy nên họ rất trông đợi vào màn tái hợp này ở một dự án hiện đại.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp chung đụng với trai trẻ 6 múi ở phim mới, netizen sẵn đòi nợ đừng kết xàm như Trường Ca Hành nha! - Ảnh 2.
Địch Lệ Nhiệt Ba sắp chung đụng với trai trẻ 6 múi ở phim mới, netizen sẵn đòi nợ đừng kết xàm như Trường Ca Hành nha! - Ảnh 3.

Nụ hôn gây nhức nhối trong lòng khán giả của cặp đôi chính Trường Ca Hành

Trong những dự án gần đây, cộng đồng người hâm mộ Cbiz cũng đã nhận thấy sự tiến bộ về mảng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba. Bên cạnh đó, đại đa số đều cho rằng Ngô Lỗi là một trong số những bạn diễn mà có phản ứng hóa học tốt nhất với cô nàng. Vậy nên nếu tin đồn này trở thành sự thật, Yêu Đương Mà Thôi chắc chắn sẽ là một dự án vô cùng đáng mong chờ.

Chemistry của Ngô Lỗi và Nhiệt Ba không đùa được đâu

Yêu Đương Mà Thôi xoay quanh Lương Hữu An, một cầu thủ chuyên nghiệp ưu tú bước vào giai đoạn bế tắc của cuộc đời và Tống Tam Xuyên, một vận động viên quen ngồi trên ghế dự bị. Số phận khiến cả hai gia nhập câu lạc bộ quần vợt. Trong quá trình chung đụng ở câu lạc bộ, Lương Hữu An và Tống Tam Xuyên dần nảy sinh tình yêu, đồng thời cũng phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn. Khi câu lạc bộ trên đà phát triển, cả hai cùng nhau vượt qua, đối phó với những khó khăn, thử thách, cuối cùng đạt được thành công trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Hiện chưa có thông tin chính thức về lịch chiếu của bộ phim.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dich-le-nhiet-ba-sap-chung-dung-voi-trai-tre-6-mui-o-phim-moi-netizen-san-doi-no-dung-ket-xam-nhu-truong-ca-hanh-nha-20220329153515777.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm