Địch Lệ Nhiệt Ba đã đẹp lắm rồi, sao vẫn phải ngược đãi bản thân đến mức này?

TH.THANH, Theo Phụ Nữ Số 23:58 25/06/2024

Thành công, xinh đẹp đến vậy nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải đứng dưới tiêu chuẩn sắc đẹp khắc nghiệt của Cbiz.

Showbiz Hoa Ngữ nổi tiếng với tiêu chuẩn sắc đẹp dị biệt, các người đẹp xứ Trung thường xuyên bị đặt dưới áp lực về tiêu chuẩn cân nặng vô cùng khắc nghiệt. Có người phản ứng mạnh không chịu thỏa hiệp, cũng có những người xuôi theo dư luận - ép mình giảm cân đến mức xác xơ. Đệ nhất mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba thuộc nhóm thứ 2. Dù là sao hạng S, cô vẫn thường gây xôn xao với cơ thể ốm yếu, chỉ để phù hợp với tiêu chuẩn mình hạc xương mai ở xứ tỉ dân.

Trong những sự kiện và tác phẩm mới nhất, người đẹp Tân Cương lại khiến chủ đề cân nặng của mình một lần nữa lên hot topic nước này.

Địch Lệ Nhiệt Ba trên sân khấu sự kiện gần nhất

Xuất hiện tại Đại hội chiêu thương TENCENT ngày 24/06. Địch Lệ Nhiệt Ba khoe visual với gương mặt không góc chết, thế nhưng chiếc váy cúp ngực đã thu hút mọi sự chú ý đổ dồn vào đôi vai gầy guộc lộ rõ xương nhọn.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã bắt đầu ở trạng thái gầy gò từ năm 2019 để phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp xứ Trung.

Dẫu biết với khối lượng công việc lớn của một sao nữ hạng S như Nhiệt Ba, việc quá sức là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng dẫu đã có tất cả trong tay, không thể phủ nhận người đẹp này có thể vẫn bị cuốn theo tiêu chuẩn sắc đẹp của giới giải trí xứ Trung - nơi các nữ nhân phải tiệm cận hình thể như người mẫu.

Năm 2021, Địch Lệ Nhiệt Ba từng khiến phái nữ Trung Quốc nhốn nhao khi tạo ra trào lưu xương cánh bướm. Cô được netizen Trung khen may mắn khi có được tấm lưng hiếm có như thiên sứ giáng trần. Tuy nhiên, theo các bác sĩ thì đây lại là đặc điểm không tốt, thậm chí cần phải điều trị.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã đẹp lắm rồi, sao vẫn phải ngược đãi bản thân đến mức này? - Ảnh 5.

MV mới nhất được Địch Lệ Nhiệt Ba phát hành nhân dịp sinh nhật tuổi 32 ngày 3/6 vừa qua. Video Dance Performance khoe trọn visual ngọc ngà của người đẹp nhưng có nhiều nhận xét cho rằng: chân tay khẳng khiu khiến cho các động tác vũ đạo của Nhiệt Ba kém dứt khoát, thiếu mạnh mẽ.

Địch Lệ Nhiệt Ba từng không ít lần xuất hiện với vóc dáng gầy gò thiếu sức sống khiến các fan cảm thấy xót xa. Ai nấy đều mong cô sẽ điều chỉnh lại chế độ ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi phù hợp hơn.

Một số bình luận của netizen:

- Lưng đấy là xương nhọn thật à, mình không nhìn lầm đúng không ạ?

- Ốm thấy thương quá, sao có sức đi làm được nhiều việc vậy.

- Cứ mập đi cho đầy đặn, miễn eo thon là được.

- Lúc chị quay phim nên phải giảm cân, giờ hết phim cũng không lên lại được luôn.

- Gu bên Trung vậy đó, gầy thì gầy vẫn vạn người mê.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày