Địa điểm tổ chức đám cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Nơi đang hot gần đây, được đại gia, sao Việt "chấm"

S.A, Theo Phụ nữ số 20:07 22/06/2024

Độ hoành tráng trong đám cưới Midu cũng phần nào được thể hiện qua địa điểm tổ chức.

Ngày 29/6 tới đây, Midu (Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989) và thiếu gia Minh Đạt (Trần Duy Minh Đạt, sinh năm 1990) sẽ tổ chức đám cưới ở TP.HCM. Ở thời điểm hiện tại - khoảng 1 tuần trước đám cưới, cặp đôi đã gấp rút gửi thiệp mời đến bạn bè, người thân đồng thời nhận về nhiều lời chúc phúc.

Địa điểm tổ chức đám cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Nơi đang hot gần đây, được đại gia, sao Việt chấm - Ảnh 1.

Chỉ còn 1 tuần nữa là Midu và Minh Đạt sẽ chính thức về chung một nhà

Theo thông tin từ thiệp cưới, đám cưới của Midu - Minh Đạt diễn ra tại một trung tâm sự kiện hội nghị hạng sang ở TP. Thủ Đức (TP.HCM). Từ giới thiệu chính thức trên website, đây là “đại diện trung tâm hội nghị - sự kiện thế hệ mới, nâng tầm chuẩn mực trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho nhà tổ chức và khách tham dự”.

Về quy mô, trung tâm sự kiện hội nghị có diện tích khá lớn, sức chứa 3600 khách mời với 12 sảnh sự kiện. Vì vậy nhiều người cho rằng, quy mô đám cưới Midu - Minh Đạt chắc chắn cũng không phải dạng vừa, có thể lên đến hàng nghìn khách mời.

Trên fanpage Facebook, trung tâm này mới bắt đầu đăng bài từ cuối năm 2023. Song đã có nhiều người nổi tiếng tổ chức sự kiện tại đây như đám cưới Minh Tú với chồng Tây hồi tháng 4 vừa qua hay tiệc sinh nhật 1 tuổi của Sutin - cậu út nhà Cường Đô La.

Địa điểm tổ chức đám cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Nơi đang hot gần đây, được đại gia, sao Việt chấm - Ảnh 2.
Địa điểm tổ chức đám cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Nơi đang hot gần đây, được đại gia, sao Việt chấm - Ảnh 3.

Địa điểm tổ chức đám cưới của Midu được nhiều người nổi tiếng, đại gia lựa chọn trước đó

Được biết ngày trọng đại của Midu - Minh Đạt sẽ có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí và kinh doanh. Vì vậy địa điểm tổ chức đám cưới cũng phần nào thể hiện đẳng cấp của cô dâu chú rể đồng thời phải đảm bảo sự thoải mái cho khách mời.

Trước đó, Midu và Minh Đạt đã bao trọn một resort ở Đà Lạt từ 10h - 16h ngày 7/5 để tổ chức cầu hôn lần thứ 2. Sự kiện được diễn ra riêng tư với sự có mặt của một số bạn bè thân thiết.

Ngoài khu vực lễ cưới, resort này còn có cả nơi lưu trú và nhà hàng ngay trong khuôn viên, thường được nhiều cặp đôi lựa chọn để tổ chức sự kiện đặc biệt như lễ cưới. Giá thuê phòng tại đây dao động từ 3 triệu - 8,5 triệu/đêm cho các hạng phòng cơ bản cho 2 người. Trong khi đó giá thuê villa rơi vào khoảng 16 triệu - 20 triệu đồng/căn tùy vào số lượng người, thời điểm và góc view.

Địa điểm tổ chức tiệc cầu hôn của cặp đôi cũng được xếp vào hàng sang chảnh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày