Đi xem phim gặp Kang Dong Won, netizen Hàn phát lú vì cánh tay dài cả 1 mét của anh

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 25/07/2018

Sự xuất hiện của Kang Dong Won tại buổi chiếu phim đặc biệt của "Illang: The Wolf Brigade" khiến các cư dân mạng xứ Hàn được phen hết hồn.

Tối 24/7 vừa qua, tài tử Kang Dong Won cùng các bạn diễn Han Hyo Joo, Jung Woo Sung, Kim Moo Yeol, Minho và đạo diễn Kim Jee Woon đã có mặt tại buổi chiếu phim đặc biệt của Illang: The Wolf Brigade (Nhân Lang). Tại sự kiện này, dàn cast của phim đã cùng chụp ảnh kỉ niệm với các khán giả. Cũng từ đây, một bức ảnh thú vị đã được lan truyền trên mạng và khiến các netizen hoang mang vì cánh tay của Kang Dong Won.

Kang Dong Won đi xem suất chiếu đặc biệt Illang: The Wolf Brigade - Ảnh 1.

"Illang: The Wolf Brigade".

"Thánh sống" xứ Hàn từ lâu đã nổi tiếng với chiều cao "khủng" 1,86m. Hiển nhiên, cánh tay của anh cũng có độ dài ấn tượng. Tuy nhiên, khi nhìn vào bức ảnh đang gây sốt dưới đây, người hâm mộ bỗng phát lú vì có vẻ như cánh tay của anh... dài quá, phải dài cỡ một mét! Mới nhìn qua, ai cũng nghĩ cánh tay của Kang Dong Won có thể vắt sang tận hai bạn diễn là Han Hyo Joo và Kim Moo Yeol, bàn tay đặt lên vai của Kim Moo Yeol.

Kang Dong Won đi xem suất chiếu đặc biệt Illang: The Wolf Brigade - Ảnh 2.

Từ trái sang: đạo diễn Kim Jee Woon, Kim Moo Yeol, Han Hyo Joo, Kang Dong Won, Minho, Jung Woo Sung. Ngoài phần ngực hờ hững nhờ không cài khuy thì cánh tay có vẻ quá dài của Kang Dong Won cũng là điểm gây chú ý. Ai cũng nghĩ nó phải dài cỡ một mét vì vắt được sang tận vai của Kim Moo Yeol.

Thế nhưng, sự thật là có cao 1,86m thì cánh tay của Kang Dong Won cũng không thể dài một mét được, bởi như vậy là trái với tự nhiên. Vậy điều gì đang xảy ra? Câu trả lời đó là, bàn tay trên vai của Kim Moo Yeol không phải là bàn tay của Kang Dong Won, mà là của đạo diễn Kim Jee Woon!

Kang Dong Won đi xem suất chiếu đặc biệt Illang: The Wolf Brigade - Ảnh 3.

Đạo diễn Kim Jee Woon khiến fan Kang Dong Won được phen hú hồn!

Kang Dong Won đi xem suất chiếu đặc biệt Illang: The Wolf Brigade - Ảnh 4.

Tuy không dài tới mức đặt được cả bàn tay lên vai Kim Moo Yeol nhưng cánh tay của Kang Dong Won cũng rất ấn tượng.

Trailer "Illang: The Wolf Brigade"

Trong khi đó, Illang là một trong những bom tấn được chờ đợi nhất năm nay của điện ảnh Hàn Quốc. Phim có tổng kinh phí đầu tư lên tới 23 tỉ won (khoảng 471 tỉ VND) và được xây dựng dựa trên anime nổi tiếng Jin-Roh: The Wolf Brigade. Lấy bối cảnh mới là năm 2029 khi Hàn Quốc và Triều Tiên đưa ra tuyên bố về kế hoạch 5 năm tiến tới thống nhất, tác phẩm xoay quanh cuộc đối đầu giữa một tổ chức khủng bố chống thống nhất và một đội cảnh sát đặc nhiệm được thành lập để ngăn chặn tổ chức này. Illang: The Wolf Brigade khởi chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 25/7 và sẽ được phát hành quốc tế thông qua dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm