Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới

TRẦN GIANG, Theo Trí Thức Trẻ 08:37 29/05/2022

Cổ động viên Real Madrid phẫn nộ với Kylian Mbappe trước trận chung kết Champions League gặp Liverpool.

Mối lằng nhằng giữa Mbappe với PSG và Real Madrid là drama chuyển nhượng thú vị nhất 2 năm gần đây. Sau nhiều tin đồn, Mbappe quyết định gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025. Trước đó, tiền đạo trẻ hot nhất thế giới nhiều lần thừa nhận ý muốn sang Tây Ban Nha khoác áo Real. Màn "bẻ kèo" của Mbappe khiến người hâm mộ Los Blancos cảm thấy vô cùng tức giận. 

Trước trận gặp Liverpool ở chung kết Champions League, fan của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha thi nhau mỉa mai tiền đạo người Pháp. Trên đường phố thủ đô Paris, một nhóm fan Real cùng nhau tụ tập và đồng thanh hô "Tên khốn Mbappe". Twitter lan truyền bức ảnh cổ động viên Real đứng trước tháp Eiffel, mặc áo đấu của đội nhà, sau lưng in hình ngón tay giữa và tên Mbappe.

Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới - Ảnh 1.

Những hình ảnh, biểu ngữ, dòng chữ mỉa mai xuất hiện khắp Paris. Người ta chụp được một cổ động viên khác cầm trên tay tấm bìa cứng "Mbappe, chú mày sẽ hối hận!".

Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới - Ảnh 2.

Sao trẻ người Pháp thua trên chính quê hương mình. Khán đài sân vận động Stade De France xuất hiện cổ động viên trung niên cầm chiếc áo đấu của PSG với thông điệp: "Mbappe 0 Champions League". Rõ ràng nếu cứ tiếp tục làm "Vua xứ mù" ở PSG, Mbappe khó mơ đến Champions League.

Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới - Ảnh 3.

Hành động quay xe của sao trẻ sinh năm 1998 khiến rất nhiều CĐV tổn thương. Áo Mbappe tại Real đã in sẵn, nhưng bây giờ phải xếp xó. Chắc chắn rất khó để người hâm mộ Real tha thứ cho Mbappe. Màn "quay xe" của tiền đạo người Pháp đụng chạm đến sự tự tôn của một đội bóng lớn và giàu truyền thống như Real. Tấm biển "Kylian Mbappe, cậu là kẻ vô tâm!" nói lên nỗi bức xúc của những người hâm mộ Los Blancos.

Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/di-xem-chung-ket-champions-league-fan-real-chop-co-hoi-mia-mai-sao-tre-hot-nhat-the-gioi-20220529022449408.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm