Đi ra ngoài lúc rạng sáng, người phụ nữ mất tích bí ẩn gần 2 tháng ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 17:44 16/01/2020

Người phụ nữ ra khỏi nhà lúc rạng sáng nhưng sau đó gia đình tìm kiếm không thấy nên báo công an. Gần 2 tháng, tung tích của chị vẫn bật vô âm tính.

Ngày 16/1, Công an quận 2, TP.HCM cho biết đang thụ lý điều tra vụ mất tích bí ẩn của chị Nguyễn Thị Yến Châu (SN 1968, ngụ quận 2).

Trước đó, chồng chị Yến Châu là anh Nguyễn Minh Tâm (SN 1962, ngụ quận 2) đã tới công an trình báo về việc người vợ của mình mất tích đầy bí ẩn. Theo đó, rạng sáng 22/11/2019, chị Yến Châu đi ra khỏi căn nhà của gia đình ở đường Nguyễn Tuyển, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM.

Sáng cùng ngày, không thấy chị Yến Châu trở về nên gia đình liên lạc nhưng không được. Gia đình tiến hành tìm kiếm khắp nơi và rà soát các mối quan hệ nhưng vẫn không tìm thấy tung tích của người phụ nữ này.

Đi ra ngoài lúc rạng sáng, người phụ nữ mất tích bí ẩn gần 2 tháng ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Đi ra ngoài lúc rạng sáng, người phụ nữ mất tích bí ẩn gần 2 tháng ở Sài Gòn.

Đồng thời, sự việc được báo cho công an. Gia đình cho biết, khi chị Yến Châu đi ra ngoài mặc bộ đồ trắng và đôi dép đỏ. Gần 2 tháng tìm kiếm nhưng tung tích của chị Yến Châu vẫn bật vô âm tín.

Công an quận 2 đề nghị ai biết thông tin về chị Yến Châu hoặc thấy chị này ở đâu vui lòng báo về Đội CSĐTTP về TTXH Công an quận 2 số 989 đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM (số điện thoại: 028 37215334) hoặc Công an địa phương nơi phát hiện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm