Đi qua chung cư phát hiện điều lạ, người đi đường tá hỏa báo cho bảo vệ kịp ngăn chặn một thảm kịch

TRANG TRẦN, Theo Phụ Nữ Mới 14:34 27/05/2024

Cảnh tượng ở tòa nhà chung cư tại quận Lâm Khẩu, Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) khiến ai nấy đều khiếp sợ.

Chiều ngày 26/5, một người đi qua đoạn đường tại quận Lâm Khẩu, Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) thì phát hiện trên tòa nhà chung cư khoảng 20 tầng gần đó có một đứa trẻ đang trèo hẳn ra mặt ngoài cửa sổ một căn hộ ở tầng cao chơi thổi bong bóng. Đáng nói là vị trí đứng của em bé hoàn toàn không có thanh chắn hay bất cứ thứ gì bảo vệ và bề rộng chỉ khoảng 50cm.

Khoảnh khắc nhìn thấy cảnh tượng nguy hiểm đó, người phụ nữ ngay lập tức tìm bảo vệ tòa nhà để thông báo về sự việc và phía bảo vệ đã nhanh chóng liên hệ phụ huynh đưa em bé vào trong.

Theo lời bố đứa trẻ, thời điểm đó 2 con trai nhỏ của anh đang chơi cùng nhau trong phòng. Do bất cẩn nên cửa sổ đã không được khóa khiến cho một trong hai cậu bé trèo hẳn ra ngoài. May mắn sự việc được người phụ nữ qua đường phát hiện và kịp thời ngăn chặn được một thảm kịch nguy hiểm có thể xảy ra.

Đi qua chung cư phát hiện điều lạ, người đi đường tá hỏa báo cho bảo vệ kịp ngăn chặn một thảm kịch - Ảnh 1.

Hình ảnh nguy hiểm do người qua đường chụp được cùng lời cảnh tỉnh các bậc phụ huynh thu hút sự quan tâm của dân mạng

Sau khi nhìn thấy bài đăng cảnh báo của người phụ nữ trên Facebook, cảnh sát khu vực Lâm Khẩu đã đến tìm hiểu tình hình tại tòa nhà chung cư nói trên. Sự việc không chỉ khiến người dân trong khu vực phải rùng mình mà nhiều netizen cũng cảm thấy sợ hãi:

“Trời ơi, nguy hiểm quá đi mất thôi. Mong các bậc phụ huynh ở nhà cao tầng, đặc biệt là chung cư chú ý đến an toàn của các bé hơn”.

“May mà có người phát hiện ra, thực sự quá nguy hiểm”.

“Nhà tôi cũng ở tầng cao thế này, phải để mắt đến lũ trẻ kỹ hơn thôi”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày