Đi ngược xu hướng "mình dây", nữ streamer theo đuổi phong cách chubby với vòng một căng tròn, sexy khiến cư dân mạng "dậy sóng"

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 10/01/2021

Sở hữu vóc dáng đầy đặn cùng vòng một nổi bần bật, nữ streamer đã thay đổi quan niệm về cái đẹp ở Trung Quốc.

Nhân vật chính trong câu chuyện có ID Douyin là "Qing gei wo yi ge bing qi lin 93" nghĩa là "Hãy đưa cho tôi 1 cây kem 93". Cô nàng là hot streamer trên nền tảng Hupu Live và là hot DouYin (TikTok Trung Quốc).

Đi ngược với xu hướng mình dây, nữ streamer theo đuổi phong cách chubby với vòng một căng tròn khiến cư dân mạng mất máu liên tục - Ảnh 1.

Không chạy theo xu hướng "mình dây" đang rất thịnh hành tại Trung Quốc, nữ streamer này lại sở hữu ngoại hình rất khác biệt.

Style chubby (mũm mĩm, đầy đặn) của nữ streamer sinh năm 1993 không những không bị chê bai, mà ngược lại còn nhận được sự yêu thích, ủng hộ của rất nhiều người.

Với nhan sắc siêu ngọt ngào cùng thân hình nóng bỏng, ngay buổi đầu stream trên nền tảng Hupu, cô nàng đã có hơn 47.000 lượt xem và nhanh chóng đứng đầu bảng tìm kiếm về nữ streamer hot nhất tại thời điểm đó.

Cô cũng thường xuyên tung ảnh gợi cảm lên mạng xã hội cũng như ăn mặc cuốn hút trong lúc stream khiến cho số lượng fan nam ngày một tăng…

Nhờ khuôn mặt baby, làn da trắng không tỳ vết cùng vòng một quá đỗi quyến rũ nên mỗi bài đăng của nữ streamer luôn nhận được cơn mưa khen ngợi từ người hâm mộ.

Có thể nói, cô nàng là nữ streamer duy nhất có thân hình mũm mĩm mà được yêu thích, ủng hộ nhất tại giới streamer xứ Trung.

Đi ngược với xu hướng mình dây, nữ streamer theo đuổi phong cách chubby với vòng một căng tròn khiến cư dân mạng mất máu liên tục - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm