Đi làm về mới biết chó cưng đã chết và được chôn cất, người chủ liền làm một việc khiến ai cũng bật khóc

Knocker, Theo Thời Đại 09:00 18/08/2017

Quá đau buồn trước sự ra đi của chú chó yêu quý, người chủ đã đến nơi chôn cất nó và làm một việc khiến ai cũng cảm động.

Vào ngày 10/8 vừa qua, 1 đoạn clip về tình yêu thương động vật được đăng tải trên một trang mạng xã hội của Thái Lan đã nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng nước này.

Đoạn clip về tình yêu thương giữa con người và động vật đang được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội của xứ sở chùa vàng.

Được biết, người chủ trong đoạn clip trên đã quá đau buồn sau khi đi làm về và biết tin chú chó yêu quý của mình đã chết và được đem đi chôn cất. Ngay lập tức, người chủ này đã chạy ra nơi chôn chú chó để đào đất, bế nó lên rồi nói lời tạm biệt cuối cùng. Và khi nghe thấy tiếng khóc nức nở không khác nào giây phút người thân yêu nhất của mình đi ra, nhiều người cũng muốn khóc theo người chủ của chú chó trên.

Nhìn từng cử chỉ vuốt ve cùng những lời nói cuối cùng của người chủ trong đoạn clip trên với chú chó mà nhiều người không khỏi ngậm ngùi "Tại sao con lại bỏ mẹ mà đi vậy?"

Sau khi được đăng tải, 2 đoạn clip trên đã nhận được hơn 24.000 lượt xem, gần 9.000 lượt chia sẻ và 7.400 bình luận. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đau buồn và đồng cảm với tình yêu thương động vật của người chủ trong đoạn clip: "Xem rồi… nước mắt cứ thế rơi", "Chú chó của tôi cũng mới mất cách đây không lâu, giờ nhớ nó lắm…", "Tôi hiểu cảm giác ấy đau đớn như thế nào vì đã từng trải qua, xin chia buồn"…

Đi làm về mới biết chó cưng đã chết và được chôn cất, người chủ liền làm một việc khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 3.

Một số hình ảnh khác về câu chuyện cảm động trên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm