Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày "ăn rơ" mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được

Me, Theo Nhịp Sống Việt 17:00 24/07/2020

Câu trả lời chỉ có duy nhất một đáp án, đó là sneakers trắng.

Mùa du lịch bắt đầu với hàng dài những chuyến đi đang vẫy gọi. Trước mỗi chuyến đi, không một cô nàng nào là không vắt óc lên suy nghĩ, chuẩn bị đồ đạc cho chuyến du lịch, câu hỏi to đùng luôn là mang gì theo hay mặc đồ như thế nào vừa đẹp lại vừa ra đúng chất du lịch.

Vali thì nhỏ, số cân thì hạn chế, ngoài lên đủ combo cho từng ấy ngày thì chuyện giày dép thực sự là nan giải. Không thể mang hết tủ giày, cũng không thể mỗi bộ lại mix với một đôi... vậy thì đâu là đôi giày có thể hợp với mọi set đồ du lịch của bạn. Câu trả lời chỉ có duy nhất một đáp án: Đó là sneakers trắng.

Tại sao lại là sneakers trắng mà không phải là bất kỳ đôi giày nào khác?

Khi mà cao gót không thể mang theo bên mình khi đi du lịch, hay những đôi dép mảnh mai chỉ hợp "sống ảo" còn di chuyển nhiều thì ê ẩm đôi chân; thì sneakers trắng là một đôi giày chuẩn chỉnh, dành cho mọi chuyến du lịch từ núi xuống biển của mọi cô nàng.

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 1.
Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 2.
Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 3.

Jennie dù diện cả cây đồ trăm triệu vẫn không quên mix&match cùng đôi sneakers trắng đơn giản.

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 4.

Rosé (Black Pink)...

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 5.

...hay Hương Giang đi du lịch cũng chỉ cần đôi snakers trắng chứ cũng có cầu kỳ đâu.

Chính bởi kiểu dáng đơn giản basic mà từ các nàng tuổi teen đến các chị em ngoài 30 vẫn có thể diện một đôi sneakers trắng chuẩn chỉnh. Khi phải di chuyển nhiều, đôi sneakers sẽ nâng niu đôi chân của bạn, giúp bạn thỏa sức đi lại vui đùa mà không bị đau chân hay lo ngại hỏng quai dép.

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 6.

Đôi sneakers trắng - item đơn giản nhất trong tủ giày lại có sức công phá mạnh mẽ, phù hợp mọi hoàn cảnh và đặc biệt luôn là lựa chọn tối ưu dành cho mọi chuyến du lịch hè.

Chưa kể tính linh hoạt có thừa của đôi sneakers trắng khiến bất kỳ cô nàng sành mốt nào cũng phải tấm tắc ngợi khen. Chỉ cần một đôi sneakers trắng, các nàng có thể diện cùng váy áo điệu đà, những bộ đầm vintage dịu dàng... huống chi là những set đồ sexy khỏe khoắn dành riêng cho những chuyến du lịch hè thú vị.

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 7.

Các nàng chỉ cần một đôi sneakers trắng là có thể mix&match được cả tủ đồ huống chi là vài set đồ du lịch ngắn ngày. Thường ngày thì không nói, càng là đi du lịch, bạn càng cần tính toán hợp lý để vali không bị quá cân, và đôi sneakers trắng chính là đôi giày chuẩn chỉnh cho mọi chuyến đi.

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 8.
Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 9.

Diện váy điệu đà, bạn cũng có thể mix cùng sneakers trắng.

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 10.
Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 11.
Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 12.
Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 13.

Crop top khoe eo thon và quần cạp cao mặc đơn giản và năng động, chỉ cần thêm đôi sneakers trắng là set đồ của bạn đã nhìn phong cách hơn hẳn.

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 14.
Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 15.

Thêm 1 minh chứng khác đó là set đồ nào cũng sẽ nhìn chanh sả và đúng chất du lịch hơn khi được kết hợp cùng sneakers trắng.

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 16.

Thoải mái năng động với shorts và áo phông...

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 17.

... hay phóng khoáng, đầy ngẫu hứng với blazer và shorts thì bạn vẫn chỉ cần một đôi giày trắng là đủ.

Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 18.
Đi du lịch chỉ cần mang theo 1 đôi giày ăn rơ mọi set đồ: Chiêu tiết kiệm diện tích vali chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 19.

Những cô nàng béo tròn cũng có thể lên đồ khá thon gọn nhẹ nhàng với váy ngắn trẻ trung đi kèm sneakers trắng đơn giản.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

  Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
 • Đọc thêm