Đi diễn về khuya, Hari Won được Trấn Thành xuống bếp nấu ăn, chăm sóc từng ly từng tí đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu

AN, Theo Helino 16:43 18/04/2019

Hình ảnh Trấn Thành xuống bếp nấu đồ ăn cho Hari Won khi cô đi diễn về khuya đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Hơn 2 năm về chung một nhà, Trấn Thành vẫn luôn được biết đến là nam nghệ sĩ hết mực cưng chiều vợ. Không chỉ đưa hết tiền kiếm được cho Hari Won, anh còn thường xuyên đưa cô đi du lịch để giải toả căng thẳng mỗi khi rảnh rỗi. Thậm chí, nam MC còn không đặt nặng chuyện sinh con vì lo cho sức khoẻ của bà xã.

Cho tới mới đây, Trấn Thành còn nhận thêm nhiều lời khen ngợi của khán giả khi đích thân xuống bếp nấu ăn khuya cho Hari Won. Cụ thể, trên Fanpage cá nhân của nữ ca sĩ gốc Hàn, cô đã đăng tải hình ảnh Trấn Thành tự tay nấu đồ ăn vì lý do bà xã đi diễn về khuya. Mặc dù chỉ là món mì gói xào trứng nhưng với Hari Won, đây còn chứng minh cho tình yêu mà Trấn Thành dành cho cô. "Đi làm về khuya, tôi quá mệt, nhưng anh ấy nói em muốn ăn mì không? anh nấu cho. Trước giờ chưa bao giờ anh ấy nấu  gì cho tôi cả, nên tôi gật đầu liền. Và cũng khá là ngon đấy. Đối với ngườita chỉ là mì gói xào nhưng tôi thích. Tình yêu tràn đầy", Hari Won viết.

Đi diễn về khuya, Hari Won được Trấn Thành xuống bếp nấu ăn, chăm sóc từng ly từng tí đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu - Ảnh 1.

Hình ảnh Trấn Thành vào bếp nấu ăn cho Hari Won lúc nửa đêm khiến khán giả phải dành cho nam MC nhiều lời khen ngợi.

Đi diễn về khuya, Hari Won được Trấn Thành xuống bếp nấu ăn, chăm sóc từng ly từng tí đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu - Ảnh 2.

Thành quả của Trấn Thành là món mì xào trứng.

Đi diễn về khuya, Hari Won được Trấn Thành xuống bếp nấu ăn, chăm sóc từng ly từng tí đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu - Ảnh 3.

Hơn 2 năm về chung một nhà , Trấn Thành và Hari Won luôn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền chặt, chưa từng nảy sinh mâu thuẫn. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm