Đi đêm không sợ ma với phụ kiện tăng sức mạnh cho đèn flash điện thoại

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/05/2016

Thấu kính Flens tăng tầm chiếu sáng của đèn pin điện thoại lên tới 10 mét, biến nó thành một công cụ soi sáng ban đêm chuyên dụng.

Từ rất lâu rồi, chức năng bật đèn pin đã trở nên không thể thiếu cho những chiếc điện thoại di động, dù là thông minh hay cục gạch. Tuy vậy, khả năng soi sáng của chúng thường kém và không được xa, vì hầu hết những chiếc "đèn pin" này đều chỉ là đèn flash để chụp ảnh. Đây chính là lý do thúc đẩy đội ngũ Basilico đến từ Rezzato, Italy, tạo ra chiếc thấu kính hội tụ Flens.

 Video giới thiệu chiếc thấu kính Flens.

Flens có thể coi là một thể loại phụ kiện mới dành cho iPhone, với chức năng hội tụ ánh sáng phát ra từ đèn flash. Chiếc thấu kính này không hề có sức mạnh cường hóa ánh sáng phát ra, mà chỉ khiến các luồng sáng tập trung hơn về một hướng, từ đó tăng hiệu quả và tầm xa chiếu sáng. Chiếc iPhone giờ đây có sức mạnh không thua kém những chiếc đèn pin chuyên dụng chúng ta thường dùng.

Tuy chỉ là một chiếc thấu kính nhỏ cỡ đầu ngón tay, nhưng Flens cũng có rất nhiều điểm đặc biệt để khám phá. Trước tiên là khả năng bám dính vào điện thoại bằng lực từ, rất tiện lợi và dễ dàng tháo lắp. Khi không sử dụng, người dùng có thể gắn Flens vào chùm chìa khóa với dây và móc đi kèm khi mua.

Thiết kế và chất liệu tiếp tục là những điểm cộng khiến Flens xứng đáng là một món phụ kiện phải có. Thấu kính thủy tinh chống xước được đặt chìm bên trong khối lập phương bằng nhôm đặc, với bề mặt được mài bằng công nghệ phun cát. Nam châm neodymium cực mạnh đảm bảo Flens khó bị rơi mất khi bạn còn đang lọ mọ trong bóng tối.

Ánh sáng cường độ cao mà Flens tạo ra không chỉ giúp người dùng nhìn xa hơn, mà còn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác như soi những chi tiết nhỏ, hay chụp ảnh flash hiệu quả trong bóng tối. Ai cũng nên có một chiếc thấu kính nhỏ gọn như thế này sẵn sàng trong chùm chìa khóa, vì ngoài iPhone, Flens cũng dùng được với rất nhiều loại điện thoại thông minh khác, kể cả khi đã lắp ốp lưng.

Chiếc thấu kính Flens dự kiến sẽ trình làng vào tháng 7 năm nay, trong khi dự án hút vốn cộng đồng đã thu được tới gần 16 nghìn EUR (khoảng 400 triệu VND) trên trang Kickstarter. Bạn đọc có thể sở hữu món đồ này với giá ưu đãi bằng cách ủng hộ dự án số tiền từ 17 EUR (khoảng 425 nghìn VND).

Đi đêm không sợ ma với phụ kiện tăng sức mạnh cho đèn flash điện thoại - Ảnh 2.

 Flens, chiếc thấu kính tí hon biến điện thoại thành đèn pin xịn.

 Hình dáng đơn giản nhưng không hề kém chất lượng.

 Khả năng hội tụ ánh sáng mạnh mẽ.

 Chỉ cạch một cái là bạn sẽ tha hồ đi đêm.

 Sự khác biệt rõ ràng khi chưa lắp và đã lắp Flens.

Đi đêm không sợ ma với phụ kiện tăng sức mạnh cho đèn flash điện thoại - Ảnh 7.

 Ngoài hầu hết các sản phẩm Apple, Flens còn dùng được với nhiều loại điện thoại thông minh khác.

Đi đêm không sợ ma với phụ kiện tăng sức mạnh cho đèn flash điện thoại - Ảnh 8.

 Flens trở thành một chiếc móc chìa khóa dễ thương khi không dùng tới.

Nguồn: Kickstarter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14