Đi công tác nhờ người yêu đặt hộ khách sạn, ngày nhận phòng chàng trai tái mặt với cảnh tượng bên trong

Tiểu Lam, Theo Đời Sống Và Pháp Luật 20:12 02/01/2024

Vừa mở cửa bước vào, chàng trai đã bủn rủn chân tay khi thấy thứ bên trong căn phòng.

Theo đó, một chàng trai tới từ Trung Quốc đã nhờ bạn gái đặt hộ khách sạn cho chuyến công tác dịp cuối năm của mình. Vốn nghĩ đây là một chuyến đi bình thường, không ngờ cô người yêu lại lựa chọn khách sạn có thiết kế độc dị lạ khiến anh chàng vừa nhìn thấy đã phải “khóc thét”.

Được biết ngay từ khi tới khách sạn nhận phòng, chàng trai đã cảm thấy khá “bất an” vì ở đây có gì đó rất lạ.

Theo đó không gian quầy lễ tân tại đây được bài trí bằng những bức tượng cao lớn, trên tường cũng có những chú ngựa được điêu khắc cẩn thận khiến anh chàng cảm thấy rất bất ngờ.

Đi công tác nhờ người yêu đặt hộ khách sạn, ngày nhận phòng chàng trai tái mặt với cảnh tượng bên trong - Ảnh 1.

Khách sạn có cách bài trí độc lạ gây ấn tượng lớn cho khách tới thuê. Ảnh: Baidu

Anh chàng cho biết, đến cả nhân viên ở đây cũng có “đồng phục” riêng khiến anh có cảm giác mình đang lạc về thời cổ đại. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, điều khiến anh chàng sững sờ hơn cả chính là lúc mở cửa bước vào căn phòng mà cô bạn gái đã đặt trước.

Đi công tác nhờ bạn gái đặt hộ khách sạn, chàng trai rụng rời tay chân khi nhận phòng

Vừa mở cửa bước vào chàng trai đã bủn rủn tay chân khi thấy trong phòng có vô số những bức tượng đất nung sống động được mô phỏng y hệt tượng Binh Mã Dũng của Tần Thuỷ Hoàng.

Từ đầu giường, trên tường, tủ quần áo thậm chí đến cả nhà vệ sinh cũng có tượng đất nung “canh gác” khiến anh chàng không khỏi dở khóc dở cười.

Đi công tác nhờ người yêu đặt hộ khách sạn, ngày nhận phòng chàng trai tái mặt với cảnh tượng bên trong - Ảnh 2.

Trong nhà vệ sinh cũng có tượng "canh gác" khiến chàng trai không khỏi đứng hình. Ảnh: Baidu

Được biết, đây là khách sạn có tên Binh Mã Dũng rất nổi tiếng ở Tây An, Trung Quốc. Trong khách sạn đâu đâu cũng thấy những bức tượng Binh Mã Dũng đứng hiên ngang, đây cũng chính là điểm độc đáo của khách sạn khiến nhiều du khách thích thú.

Tuy nhiên với chàng trai mà nói, dù khách sạn rất sang xịn mịn, nhưng chàng trai cho biết, đây sẽ là 1 đêm dài khó ngủ của anh. Nguyên nhân là vì phải ngủ một mình trong căn phòng có vô số bức tượng khiến anh có cảm giác rất "kỳ quái".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày