Đi công du châu Âu với cha mẹ, hoàng tử nhí George ngủ gà gật, liên tục dụi mắt

Skye, Theo Thời Đại 13:40 20/07/2017

Tuy vậy, đa phần cư dân mạng đều đồng ý rằng, trông hoàng tử nhí George vẫn vô cùng dễ thương và đáng yêu với khuôn mặt ngái ngủ tại sân bay nước Đức.

Theo Mirror đưa tin, hoàng tử nhí đáng yêu George, con trai cả của hoàng tử William và công nương Kate, đã bị phóng viên chụp lại khoảnh khắc gà gật, ngáp ngủ khi đi bộ trên sân bay quân sự Berlin, Đức trong khi đang nắm tay cha mình.

Được biết, George cùng cô em gái Charlotte đang có chuyến công du châu Âu cùng cha mẹ. Sau Ba Lan, họ đã đáp xuống sân bay Đức vào hôm thứ tư vừa qua. 

Gia đình hoàng tử William có chuyến công du nước Đức.

Trong những bức hình và video quay lại cảnh xuống sân bay của đại gia đình hoàng tử William, người xem có thể thấy tiểu hoàng tử George liên tục dụi mắt, gà gật, vung vẩy tay và ngả đầu vào cha mình khi hoàng tử William đang dắt tay em. 

Trái ngược với ông anh trai, công chúa Charlotte trông năng động và vui vẻ hơn. Cô bé 2 tuổi bắt tay mọi người và vui vẻ nhận bó hoa từ một quan chức nước Đức. Phong cách phục trang của cả George và Charlotte cũng là điểm nhấn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ khen ngợi: chiếc váy xòe nhẹ nhàng của Charlotte và quần short, áo sơ mi với giày đen của George.

Đi công du châu Âu với cha mẹ, hoàng tử nhí George ngủ gà gật, liên tục dụi mắt - Ảnh 2.

Khuôn mặt ngái ngủ hết sức dễ thương của hoàng tử nhí George.

Ngay khi những bức hình của George được đăng tải trên mạng xã hội, bên cạnh những ý kiến khen ngợi vẻ ngoài dễ thương của hai anh em công chúa Charlotte, khuôn mặt đáng yêu dù ngái ngủ của tiểu hoàng tử George, một vài ý kiến chỉ trích cũng xuất hiện khi cho rằng hoàng tử William nên dặn con trai mình cư xử ngoan hơn trong chuyến công du ngoại giao như vậy. 

Tuy vậy, những ý kiến này đã lập tức bị phản bác khi mọi người đều đồng ý rằng, George còn quá nhỏ để biết cung cách ngoại giao là gì. Hơn nữa, việc tham gia những chuyến công du dài ngày, phải đi lại liên tục cùng với cha mẹ là hơi quá sức với một đứa bé 4 tuổi nên việc buồn ngủ là hết sức bình thường. 

Được biết, gia đình hoàng tử William sẽ đến thăm một vài địa điểm nổi tiếng tại nước Đức. Hơn 2,000 người đã tập trung trên đường để chào đón gia đình hoàng tử Anh. 

Đi công du châu Âu với cha mẹ, hoàng tử nhí George ngủ gà gật, liên tục dụi mắt - Ảnh 3.

Cậu bé gà gật, dựa vào vai bố.

Đi công du châu Âu với cha mẹ, hoàng tử nhí George ngủ gà gật, liên tục dụi mắt - Ảnh 4.

Công chúa Charlotte trông vô cùng dễ thương trong chiếc váy hoa màu xanh.

Đi công du châu Âu với cha mẹ, hoàng tử nhí George ngủ gà gật, liên tục dụi mắt - Ảnh 5.

Cậu bé liên tục ngã vào người cha.

Đi công du châu Âu với cha mẹ, hoàng tử nhí George ngủ gà gật, liên tục dụi mắt - Ảnh 6.

Và dụi mắt...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày