Đi cổ vũ "Đường lên đỉnh Olympia", nữ sinh được chú ý vì quá xinh

BOBO, Theo Helino 10:14 12/03/2018

Nữ sinh quê Phú Thọ gây ấn tượng với người đối diện khi ngồi trên hàng ghế CĐV chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" nhờ gương mặt xinh xắn, đôi mắt to lanh lợi. Cô bạn cũng đạt được nhiều thành tích riêng trong học tập.

"Đội cổ động viên chuẩn về hình thức/ Dàn thí sinh chuẩn về tài năng", đó là caption giới thiệu về trailer của cuộc thi tuần 2, tháng 1, quý 3 "Đường lên đỉnh Olympia". 

Sau khi chương trình lên sóng vào chiều Chủ Nhật (11/3), khán giả truyền hình phải gật gù đồng ý rằng admin Fanpage "Đường lên đỉnh Olympia" bình luận quá chuẩn. Không chỉ Trần Nguyễn Nhất Tín, thí sinh giành vòng nguyệt quế trong cuộc thi được chú ý, mà ngay cả một nữ CĐV lướt qua trên sóng truyền hình vài giây cũng được dân tình tấm tắc khen ngợi.

Nữ CĐV xinh xắn được chú ý ở Đường lên đỉnh Olympia.

Nữ sinh có ngoại hình xinh xắn này đến cỗ vũ cho Nhất Tín và còn được dân mạng tìm ra cả "info" nữa. Cô bạn là Nguyễn Thị Thúy Ngân (sinh năm 1999). Ngân là cựu học sinh chuyên Sử trường THPT chuyên Hùng Vương (TP. Việt Trì, Phú Thọ). 

Đây là một ngôi trường giàu thành tích và có khá nhiều gương mặt đã đạt vòng nguyệt quế trong "Đường lên đỉnh Olympia" qua các năm. Hiện tại, Ngân là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Du lịch của ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (TP.HCM).

Đi cổ vũ Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh được chú ý vì quá xinh - Ảnh 2.

Ngân cổ vũ cho Nhất Tín, thí sinh sau đó đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế.

Đi cổ vũ Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh được chú ý vì quá xinh - Ảnh 3.

Cô bạn gửi lời động viên đến "đàn em" của mình.

Nữ sinh quê Phú Thọ gây ấn tượng với người đối diện nhờ gương mặt hiền hậu, đôi mắt to lanh lợi và xinh xắn. Ngân chia sẻ lý do mình có mặt ở trường quay S14, cổ vũ Nhất Tín: "Mình hơn tuổi Tín nhưng hai chị em đã chơi thân với nhau 2 năm rồi. Đợt đó, mình ra Bắc để tranh thủ về thăm nhà trước Tết thì đúng lúc Tín ghi hình Đường lên đỉnh Olympia. Mình đã nán lại Hà Nội để đến trường quay cổ vũ cho em".

Với Ngân, Olympia là một giấc mơ đẹp nhưng bản thân chưa có cơ hội thử sức vì đã quá tuổi nộp hồ sơ tham dự. Cô bạn cũng có những thành tích đáng nể trong học tập như nhiều năm liền đạt danh hiệu HSG, tham gia các cuộc thi do TƯ Đoàn tổ chức, giải Nhất HSG tỉnh môn Sử lớp 12, giải 3 Giao thông học đường toàn quốc 2017.

Ngân cũng từng lọt vào top 7 cuộc thi "Tự hào Việt Nam" cấp toàn quốc và đại diện cho đoàn 85 thí sinh của "Tự hào Việt Nam" lên tặng hoa cho bác Uông Chu Lưu, Phó chủ tịch Quốc hội vào năm 2016.

"Mình chọn học Du lịch vì mình muốn học phong thái của người làm dịch vụ", Ngân chia sẻ.

Nữ sinh viên năm nhất sở hữu vẻ đẹp phơi phới, trẻ trung, giàu năng lượng.

Đi cổ vũ Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh được chú ý vì quá xinh - Ảnh 5.

Cô bạn là cựu học sinh chuyên Sử đạt nhiều thành tích của THPT chuyên Phú Thọ.

Đi cổ vũ Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh được chú ý vì quá xinh - Ảnh 6.

Ngân là sinh viên năng nổ tham gia các hoạt động tình nguyện.

Đi cổ vũ Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh được chú ý vì quá xinh - Ảnh 7.
Đi cổ vũ Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh được chú ý vì quá xinh - Ảnh 8.
Đi cổ vũ Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh được chú ý vì quá xinh - Ảnh 9.
Đi cổ vũ Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh được chú ý vì quá xinh - Ảnh 10.

Cô bạn từng là người đại diện cho đoàn 85 thí sinh của "Tự hào Việt" Nam lên tặng hoa cho bác Uông Chu Lưu, Phó chủ tịch Quốc hội vào năm 2016.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm