Di chuyển xanh, thông minh cùng xe điện chia sẻ MBI Sharing

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/09/2020

Xe chia sẻ hiện đang là một hình thức giao thông công cộng mới rất được ưa chuộng tại những thành phố văn minh do tính tiện lợi, linh hoạt, thân thiện môi trường. Từ tháng 9/2020, các khách hàng đã có thể trải nghiệm hình thức giao thông công cộng thú vị này tại Ecopark với dịch vụ xe điện chia sẻ MBI Sharing.

MBI Sharing là nền tảng bao gồm những mẫu xe điện MBI đặt tại các điểm đỗ trải khắp các khu vực địa lý nhất định, được quản lý bởi trung tâm vận hành và ứng dụng MBI Sharing cài đặt trên smartphone của người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm chiếc xe ở gần mình nhất, tận hưởng hành trình và trả nó về bất kỳ một điểm đỗ nào khác trong hệ thống. Dịch vụ xe điện chia sẻ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng dù là để đi học, đi chơi, đi siêu thị, đi đến các cuộc hẹn hay tham gia các hoạt động xã hội.

Di chuyển xanh, thông minh cùng xe điện chia sẻ MBI Sharing - Ảnh 1.

Những chiếc xe điện MBI trong ngày ra mắt 5/9

Đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn đang diễn biến hết sức phức tạp, việc có thêm một lựa chọn di chuyển công cộng nơi người dùng có thể chủ động sử dụng, hạn chế tối đa tiếp xúc với người lạ thật sự đem lại nhiều lợi ích và là một điểm cộng lớn của dịch vụ này.

Dịch vụ xe điện chia sẻ MBI Sharing là dự án mới nhất của tập đoàn công nghệ MBI đến từ Hàn Quốc, cũng nằm trong chiến lược dài hạn của công ty mong muốn tạo ra những sản phẩm không những thông minh, mà còn thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu khí thải tiếng ồn và đem đến một môi trường sống có chất lượng tốt hơn cho khách hàng.

Địa điểm đầu tiên mà MBI Sharing lựa chọn ra mắt là khu đô thị xanh Ecopark (Hưng Yên) - dưới sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược là Ecopark, Ecotek và UNDP. MBI Sharing tại Ecopark có mạng lưới 500 xe điện được đặt tại các điểm đỗ vô cùng tiện lợi cho người dùng, được phân bổ hợp lý tại tất cả các khu vực tập trung cụm dân cư, không gian xanh, khu vui chơi, trường học và các điểm tập trung đầu mối giao thông tại cả 2 Giai đoạn như khu căn hộ West Bay, khu căn hộ Rừng Cọ, khu căn hộ Sky, khu căn hộ Aqua Bay, khu căn hộ Lake, khu căn hộ Sky Oasis, Highlands Coffee, Starbuck Coffee, khu vực Hồ Thiên Nga, Đại học BUV, Đại học Tokyo Health... Với MBI Sharing, hệ thống giao thông nội khu của Ecopark sẽ thật sự trở nên hoàn thiện và tiện lợi hơn lúc nào hết.

Di chuyển xanh, thông minh cùng xe điện chia sẻ MBI Sharing - Ảnh 2.

Một bãi đỗ của MBI Sharing tại Ecopark

Ra mắt vào tháng 9/2020, MBI Sharing sẽ nhanh chóng được mở rộng tới nhiều tỉnh thành và khu vực khác trên cả nước - hướng tới hai thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố du lịch như Huế, Đà Nẵng - Hội An, Phú Quốc, Nha Trang… với đội xe lên tới 100.000 chiếc - phục vụ khách hàng 24/7. Đặc biệt, sau khi triển khai tại Việt Nam, MBI đang có kế hoạch giới thiệu dịch vụ này tại nhiều thị trường khác ở châu Á, và tại chính quê hương Hàn Quốc. Dịch vụ sẽ tập trung tại các khu dân cư đông đúc, các khu vui chơi giải trí, các hệ thống giao thông công cộng thiết yếu của thành phố - với tham vọng trở thành một "cánh tay nối dài", giúp kết nối và biến việc di chuyển hàng ngày của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Di chuyển xanh, thông minh cùng xe điện chia sẻ MBI Sharing - Ảnh 3.

Lễ ra mắt có sự tham gia của các đại diện từ MBI, Ecopark, Ecotek & UNDP

Bên cạnh đó, MBI cũng thể hiện cam kết muốn đem lại những trải nghiệm vừa thú vị vừa an toàn khi ký kết các gói bảo hiểm giao thông đường bộ cho người dùng với giá trị bồi thường lên đến 1 tỉ đồng.

Nhằm chào đón sự ra mắt của dịch vụ xe điện chia sẻ MBI Sharing, công ty MBI Việt Nam sẽ gửi tặng đến các khách hàng một chương trình khuyến mại hấp dẫn. Từ ngày 1/9 đến 30/9/2020, các khách hàng khi đăng ký tài khoản người dùng sẽ được nhận ngay một mã khuyến mãi FREETRIP20K trị giá 20.000 VNĐ để áp dụng vào chuyến đi đầu tiên. Với các chuyến đi tiếp theo, khách hàng sẽ được mua với giá ưu đãi:

- Vé lượt: Giá gốc: 20.000 VNĐ - Giá khuyến mãi: 9.000 VNĐ

- Vé ngày: Giá gốc: 125.000 VNĐ - Giá khuyến mãi: 93.750 VNĐ (giảm 25%)

- Vé tháng: Giá gốc: 290.000 VNĐ - Giá khuyến mãi: 217.500 VNĐ (giảm 25%)

Tải ứng dụng MBI Sharing ngay hôm nay tại Apps Store (IOS) & Google Play (Android).

Website: mbisharing.vn | Email: info@mbisharing.vn | Hotline: 08.1774.6996

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm