Đi ăn nhà hàng, mẹ bỉm sữa bỗng bật khóc nức nở sau khi đọc được lời nhắn cô phục vụ ghi trên hoá đơn gửi cho chồng

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 19/06/2020

Cô bồi bàn với ánh nhìn kỳ lạ cùng lời nhắn nhủ trên hoá đơn đã khiến một ngày bình thường của người mẹ bỉm sữa trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Cô Smith, một phụ nữ 33 tuổi, hiện đang sống ở Akene, Iowa, Mỹ đã kể lại câu chuyện nhiều cảm xúc này với tờ ABC News. Hôm đó vào cuối tuần, cô cùng gia đình mình gồm có chồng và 3 cậu con trai đi ăn ở một nhà hàng tên là Fong's ở Des Moines trong thành phố. Bé lớn nhất nhà cô mới 4 tuổi, còn bé nhỏ nhất thì vẫn ở tuổi bú sữa mẹ. Trong nhà hàng, em bé này bắt đầu mè nheo mẹ và không chịu ngồi yên. Cô Smith cố gắng dỗ dành rồi mang đồ chơi ra cho bé nhưng bé vẫn không chịu hợp tác.

Đi ăn nhà hàng dịp cuối tuần, mẹ bỉm sữa bỗng bật khóc nức nở sau khi đọc được lời nhắn cô gái phục vụ bí mật ghi trên hoá đơn gửi cho chồng - Ảnh 1.

Thử mọi cách đều không được, lo lắng việc con khóc sẽ làm phiền đến những thực khách xung quanh, bằng kinh nghiệm của một người nuôi con, bà mẹ bỉm sữa này đành phải trấn tĩnh cậu bằng việc cho bú ngay trong nhà hàng. May mắn là chỗ ngồi của họ nằm khuất trong một góc nên nhiều người cũng không để ý đến hành động này của cô. Nhưng khi một nhân viên phục vụ đi ngang qua bàn của họ và vô tình nhìn thấy Smith đang cho con bú, cô gái trẻ bỗng tỏ ra hơi kinh ngạc, khiến mẹ bỉm nghĩ trong đầu rằng cũng như phản ứng của rất nhiều người khác trước đây, có lẽ cô ấy đang cho là chuyện này... hơi kì cục.

Tuy nhiên, sự thật phía sau ánh nhìn lạ đó lại không hề như bà mẹ trẻ nghĩ. Hôm đó, cậu con trai út khá bướng bỉnh và liên tục khóc lóc, nên cô Smith đành bế con ra xe trước đợi chồng và các con ăn xong. Đợi được một lúc, thấy anh bước ra với tờ hoá đơn vẫn còn trên tay, cô chỉ thấy lạ nhưng sau khi đọc được dòng chữ ghi trên đó, cô bỗng bật khóc nức nở. Smith cứ đọc đi đọc lại lời nhắn đó mắt không ngừng rơi lệ. Hoá ra, khi anh chồng đến lấy hoá đơn để thanh toán, thì bất ngờ nhìn thấy dòng chữ được viết vội trên đó từ người nhân viên với nội dung: "Tôi xin phép trả tiền cho 1 chiếc pizza trong đây, xin hãy cảm ơn vợ anh vì chị đã cho em bé bú sữa mẹ."

Đi ăn nhà hàng dịp cuối tuần, mẹ bỉm sữa bỗng bật khóc nức nở sau khi đọc được lời nhắn cô gái phục vụ bí mật ghi trên hoá đơn gửi cho chồng - Ảnh 2.

Bản thân là người đã cho 3 cậu con trai bú sữa mẹ liên tục trong 5 năm, chưa có một ai từng động viên và thật sự thấu hiểu nỗi niềm của cô. Smith đọc lời nhắn và nhớ lại những ngày đầu tiên cho con bú từng ám ảnh tâm trí mình, những người xung quanh ai cũng nhìn với ánh nhìn không hề thiện cảm, đến nỗi mỗi khi cho con bú lại phải bế con ra xe hoặc trốn ở nơi thật kín đáo.

Cô gái bồi bàn hôm đi lướt qua với ánh nhìn khó hiểu hôm đó cũng chính là người đã mua Pizza cho Smith. Sau này mới vỡ lẽ ra, cô ấy cũng đang cho con bú, thấy Smith dám cho con bú nơi công cộng cô đã rất cảm phục. Vì theo cô, không phải bà mẹ nào cũng làm được điều tương tự, phải thật sự dũng cảm và mong muốn điều tốt nhất cho con mình họ mới bỏ qua ánh nhìn của mọi người xung quanh để làm được điều đó.

(Theo ABC News)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm