Đẹp trai bất chấp dù diện sơ mi, diện suit hay đơn giản là đồng phục đá bóng: Văn Hậu đúng là "mắc áo trời sinh" rồi!

M416, Theo Helino 22:26 11/12/2019

Mặc gì cũng đẹp, diện gì cũng bảnh bao hết phần người khác thế này thì có chết người ta không chứ Hậu ơi.

Tối qua (10/12), lần đầu tiên sau 60 năm, bóng đá Việt Nam đã lên ngôi vương tại đấu trường SEA Games, góp thêm vào bảng thành tích dài dằng dặc khiến cả dân tộc nức lòng. Chiến thắng tất nhiên gọi tên cả tập thể U22, cả ban huấn luyện lẫn hàng triệu triệu người hâm mộ. Trong số đó, Đoàn Văn Hậu chắc hẳn là cái tên được xướng lên nhiều nhất nhì bởi màn trình diễn quá xuất sắc cũng như cú đúp mở đầu và kết thúc giúp U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia. 

Đá bóng hay đã đành, Văn Hậu còn xứng đáng trở thành nam thần của biết bao cô gái nhờ vẻ ngoài điển trai, nụ cười má lúm duyên hết biết cùng chiều cao và thân hình rắn rỏi mặc gì đẹp nấy. Và dẫu biết rằng Hậu nhà ta đã "có nơi có chốn" rồi thì cũng chẳng sao, mê trai đầu thai mới hết cơ mà. Mà bạn bảo hội chị em hết cuồng sao được khi Văn Hậu cứ đẹp trai lai láng bất chấp thời điểm, bất chấp mọi trang phục thế này!

Văn Hậu là minh chứng chứng minh chỉ cần bạn đẹp trai thì bạn mặc gì cũng đẹp

Đẹp trai bất chấp dù diện sơ mi, diện suit hay đơn giản là đồng phục đá bóng: Văn Hậu đúng là mắc áo trời sinh rồi! - Ảnh 1.

Có ngoại hình, có chiều cao, sau này mà không đá bóng nữa có lẽ Văn Hậu nên chuyển hướng sang làm người mẫu, sẽ đình đám lắm cho coi

Đẹp trai bất chấp dù diện sơ mi, diện suit hay đơn giản là đồng phục đá bóng: Văn Hậu đúng là mắc áo trời sinh rồi! - Ảnh 3.

Người đâu mà mặc gì cũng đẹp, ăn mặc đơn giản kiểu áo phông quần ngố thì trông dễ thương, trẻ trung như cậu em nhà bên


Diện đồ thể thao thì nhìn cực kì khỏe khoắn, sporty


Ôi, Văn Hậu mặc sơ mi trắng ư? Soái ca trong truyền thuyết mà các cô gái luôn tôn sùng chắc cũng chỉ tới thế này là cùng

Đẹp trai bất chấp dù diện sơ mi, diện suit hay đơn giản là đồng phục đá bóng: Văn Hậu đúng là mắc áo trời sinh rồi! - Ảnh 9.

Khi bạn hỏi tôi về định nghĩa của sự hoàn hảo, tôi sẽ chỉ bạn xem loạt ảnh Văn Hậu diện suit


Nhìn có giống một dàn siêu mẫu nam đang chụp tạp chí không hả trời?

Đẹp trai bất chấp dù diện sơ mi, diện suit hay đơn giản là đồng phục đá bóng: Văn Hậu đúng là mắc áo trời sinh rồi! - Ảnh 13.

Đùa vui một xíu chứ các cô gái chắc thích nhất là ngắm Văn Hậu chẳng mặc gì khoe body như thế này


Và đương nhiên, sau tất cả, khi khoác lên mình tấm áo đội tuyển, đại diện cho Việt Nam, Hậu và các đồng đội sẽ luôn là những chiến binh mạnh mẽ nhất, đẹp đẽ nhất!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm