Đẹp siêu thực khó tin nhưng nàng tiên thế hệ mới Sullyoon vẫn có biểu cảm và phản ứng thế này dành cho ''nữ thần AI'' Karina (aespa)

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:00 20/02/2023

Biểu cảm của Sullyoon (NMIXX) khi nhìn Karina (aespa) phát biểu trên sân khấu khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngớt.

Sáng 20/2, clip ghi lại phản ứng của Sullyoon (NMIXX) khi ngắm nhìn nhan sắc Karina (aespa) được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội. Được biết, video này được quay tại sự kiện Circle Chart Music Awards trước đó 2 ngày.

Trong video, "nàng tiên" thế hệ mới Sullyoon chăm chú theo dõi "nữ thần AI" Karina phát biểu nhận giải qua màn hình lớn. Đáng chú ý, thành viên NMIXX liên tục há miệng kinh ngạc trước nhan sắc vô thực của Karina. Ở 1 thời điểm khác, Sullyoon còn thốt lên "Đẹp quá", cho thấy cô nàng thực sự bất ngờ với visual của đàn chị nhóm aespa.

Clip ghi lại màn phản ứng của Sullyoon trước nhan sắc Karina bỗng gây sốt mạng xã hội

Mỹ nhân sinh năm 2004 trầm trồ kinh ngạc trước nhan sắc Karina. Nhìn biểu cảm của Sullyoon, khán giả liên tưởng tới hình ảnh 1 fan nữ đang chăm chú chiêm ngưỡng nhan sắc idol

Dựa vào khẩu hình miệng của thành viên nhóm NMIXX, công chúng cho rằng cô nàng đang nói "Đẹp quá" khi ngắm nhìn nhan sắc đàn chị

Trong sự kiện vừa qua, Sullyoon và Karina thi nhau khoe sắc trên thảm đỏ

Đẹp siêu thực khó tin nhưng nàng tiên thế hệ mới Sullyoon vẫn có biểu cảm và phản ứng thế này dành cho nữ thần AI Karina (aespa) - Ảnh 7.
Đẹp siêu thực khó tin nhưng nàng tiên thế hệ mới Sullyoon vẫn có biểu cảm và phản ứng thế này dành cho nữ thần AI Karina (aespa) - Ảnh 8.

Không chỉ thu hút sự chú ý ở thảm đỏ, mỹ nhân aespa còn gây sốt với loạt ảnh vô thực, được ví như sản phẩm đồ họa trên sân khấu

Khán giả cảm thấy vô cùng thú vị khi xem clip nói trên, bởi lẽ Sullyoon vốn nổi tiếng với nhan sắc thoát tục. Và không ngờ rằng, khi ngắm nhìn 1 mỹ nhân khác, cô nàng lại có biểu cảm phấn khích như vậy.

Nhan sắc Karina từ lâu đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng mạng xứ Hàn. Mỹ nhân sinh năm 2000 thường xuyên xuất hiện lung linh đến mức khó tin. Ở nhiều hình ảnh, cô giống nhân vật truyện tranh xé sách bước ra thế giới thực.

Karina sở hữu diện mạo siêu thực, được khán giả trìu mến gọi là "nữ thần AI"

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm