Đến từ nhà Táo mà iPhone XR không bị trì hoãn lên kệ, có lẽ do nhu cầu thấp?

BILLVN, Theo TRÍ THỨC TRẺ 18:05 21/10/2018

Dù có thế nào, iPhone XR vẫn được các chuyên gia nhận định sẽ là mẫu iPhone bán chạy nhất trong 12 tháng tới.

Sau khi được giới thiệu chính thức ngày 12 tháng 9, ngày hôm qua Apple đã chính thức nhận các đơn đặt hàng trước cho iPhone XR. Thiết bị sẽ lên kệ chính thức vào tuần sau, ngày 26/10. Sau 24 giờ cho đặt trước, có vẻ như Apple không có thay đổi nào về thời gian ship hàng nào đối với phiên bản iPhone XR.

Đến từ nhà Táo mà iPhone XR không bị trì hoãn lên kệ, có lẽ do nhu cầu thấp? - Ảnh 1.

iPhone XR

Do sự phổ biến của iPhone, thời gian ship hàng thường bị trì hoãn sau một ngày cho đặt hàng trước chính thức. Mới gần đây, iPhone XS đã bị trì hoãn 3-4 tuần sau 24 giờ cho đặt trước, iPhone X năm ngoái trì hoãn phát hành từ 5-6 tuần.

Tuy nhiên, với iPhone XR, điều này vẫn chưa xảy ra. Hiện tại, hầu hết các đơn đặt hàng vẫn ở trong tình trạng sẽ có hàng giao vào ngày lên kệ chính thức. 

Ngoại lệ duy nhất cho điều này là các biến thể Blue, Coral, PRODUCT (RED) và Yellow T-Mobile, dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong tuần từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11. 

Phiên bản dành cho nhà mạng T-Mobile được người dùng quan tâm vì bạn có thể đặt hàng trước mà không cần có thông tin về nhà mạng. Nghĩa là ngay khi thiết bị tới tay, bạn có thể thay sim của T-Mobile bằng sim của một nhà mạng khác và sử dụng bình thường.

Việc hầu hết đơn đặt trước iPhone XR sẽ có hàng vào tuần tới, cho thấy 2 khả năng có thể xảy ra. Thứ nhất (và trong tình huống tốt nhất), Apple đã chuẩn bị một số lượng thiết bị nhiều hơn so với nhu cầu của thị trường. Thứ 2 (điều này đáng ngại hơn cho công ty), nhu cầu iPhone XR không lớn như Apple dự đoán.

Bất chấp khả năng của kịch bản thứ hai, nhà phân tích Gene Munster vẫn rất lạc quan và hi vọng iPhone XR sẽ trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất trong 12 tháng tới.

Tham khảo: PhoneArena

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm