Đến quán ăn đêm rồi xô xát, nhóm khách và gia đình chủ quán rượt đuổi chém nhau kinh hoàng

Quỳnh Lưu, Theo Trí thức trẻ 08:15 12/02/2022

Sau khi đến quán ăn đêm, nhóm của Mạnh xô xát với khách hàng tại quán. Gia đình chủ quán đến can ngăn không được nên đôi bên dùng hung khí đuổi chém nhau kinh hoàng trong đêm.

Ngày 11/2, Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hoá) cho biết, hiện đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò, hành vi vi phạm của một số đối tượng liên quan đến vụ việc hỗn chiến đuổi đánh nhau gây náo loạn tại một quán ăn đêm ở tiểu khu 2 (thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa) vào tối 8/2, để xử lý nghiêm theo quy định.

Cụ thể, trước đó vào khoảng 22h ngày 8/2, một nhóm đối tượng trong đó có Lê Văn Mạnh (SN 1987), Nguyễn Văn Tuấn (SN 2001) đều ở xã Thiệu Long; Vũ Xuân Nam (SN 2003) ở xã Thiệu Phú đến quán ăn của gia đình anh Nguyễn Mạnh Thành (ở tiểu khu 2, thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hoá) để ăn đêm.

Đến quán ăn đêm rồi xô xát, nhóm khách và gia đình chủ quán rượt đuổi chém nhau kinh hoàng - Ảnh 1.

Các đối tượng tại công an

Tại đây, trong lúc uống rượu, giữa Lê Văn Mạnh và khách hàng đang ăn đêm tại quán xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Thấy vậy, người thân gia đình chủ quán đến can ngăn. Tuy nhiên, nhóm của Mạnh không dừng lại mà còn dùng hung khí đuổi đánh một người phục vụ ở quán và một khách hàng bị thương.

Bực tức, nhóm người trong gia đình của chủ quán đã dùng gậy sắt chống trả lại khiến Lê Văn Điệp (nhóm của Mạnh) bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Đến quán ăn đêm rồi xô xát, nhóm khách và gia đình chủ quán rượt đuổi chém nhau kinh hoàng - Ảnh 2.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ

Cả 2 nhóm sau đó đã dùng dùng dao, tuýp sắt, gậy gộc, gạch đá đuổi đánh nhau suốt một đoạn dài trên tuyến Quốc lộ 45 đoạn qua thị trấn Thiệu Hoá, gây mất an ninh trật tự. Chỉ đến khi lực lượng công an có mặt, các đối tượng mới sợ hãi bỏ chạy tán loạn.

Lực lượng Công an sau đó bắt giữ Lê Văn Mạnh cùng một số đối tượng khác liên quan đưa về trụ sở Công an huyện để đấu tranh làm rõ.

Tại hiện trường vụ ẩu đả, công an đã thu giữ 1 con dao phóng lợn, dao, tuýp sắt, gậy gộc và nhiều vật dụng khác là hung khí mà các đối tượng dùng để đuổi đánh nhau.

Đến ngày 11/2, Công an huyện Thiệu Hoá triệu tập và làm việc với 4 đối tượng Lê Văn Mạnh, Nguyễn Văn Tuấn, Vũ Xuân Nam (là các đối tượng trong nhóm của Mạnh) và Nguyễn Văn Thủy (SN 1990), ở thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa (nhóm gia đình chủ quán) để điều tra làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích", "Gây rối trật tự công cộng".

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò, hành vi vi phạm của một số đối tượng khác có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật .

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày