"Đen" như Quỳnh Anh Shyn: mất công đi hẳn nước ngoài du lịch, tạo dáng chụp ảnh 1001 tấm nhưng về phát hiện ra... camera bị bẩn

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 12:32 13/11/2019

Còn nỗi đau nào lớn hơn việc đi chụp ảnh "sống ảo" mà về lại phát hiện ảnh hỏng hết chỉ vì... camera bẩn?

Không cần nói nhiều, ăn - quẩy - đi là điều mà ai chẳng thích. Chẳng thế mà cứ dăm bữa nửa tháng, hết cô này đến anh kia xách vali đi du lịch. Đi từ trong nước đến nước ngoài, từ Đông sang Tây, từ Âu sang Á... Chuyến trước vừa về chưa bao lâu đã lại thấy lên đường đi chuyến sau. Người nào cũng vậy, nên không khó hiểu khi theo dõi những người nổi tiếng lại chỉ thấy suốt ngày check in ở những nơi xa xôi, đẹp đẽ...

Mới đây, cô nàng Quỳnh Anh Shyn đã có chuyến đi đến đảo Jeju (Hàn Quốc) - nơi có đặc sản quýt ngon nức tiếng. Nhưng bên cạnh thưởng thức quýt ngon là không thể thiếu đi màn chụp ảnh "sống ảo" rồi! Diện đồ style Hàn Quốc, tạo dáng chụp ảnh ở vườn quýt Jeju, nghe đã thấy một sự hứa hẹn rồi! 

Xem những tấm hình du lịch trước đó của Quỳnh Anh Shyn, tấm nào tấm nấy nét căng thế này. Hẳn bộ ảnh "vườn quýt" sẽ để đời lắm! 

Nhưng không! Không... 

Chụp cho cố, cho lắm, tạo dáng đủ kiểu, đứng lên rồi ngồi xuống, thế mà sao? Kết quả thế này đây!

Đến cả ảnh chụp cây quýt thôi cũng không thể đỡ nổi! 

Thủ phạm chính là chiếc camera tội đồ bị... bẩn. Một chiếc lỗi lầm thật nhạt nhẽo, nhưng hậu quả là có thật kìa, vì cả series ảnh thế là đi đời hết rồi! 

Thôi thì đăng tạm lên làm kỷ niệm vậy nhé! 

Từng này ảnh... nhưng đã mờ hết...

Thế đó, nhìn Quỳnh Anh Shyn mà rút kinh nghiệm. Đi du lịch hay chụp ảnh "sống ảo" gì thì cũng phải lau sạch cái camera trước đã nhé! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm