Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua "lỗi mốt", bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu

Green, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 21/03/2020

Điều thú vị ở kẹp càng cua là bạn chẳng cần tốn nhiều công sức, chỉ túm gọn mái tóc là diện mạo đã trở nên vô cùng lôi cuốn.

Kẹp càng cua là một món phụ kiện tóc vô cùng thân thương. Đó là bởi ở thời mẹ của chúng ta, item này chính là món đồ phải-có của phe tóc dài. Tuy nhiên, nhờ tính xoay vòng của thời trang thì trong khoảng thời gian gần đây, kẹp càng cua đã lội ngược dòng một cách ngoạn mục, trở thành vũ khí làm đẹp của không chỉ các quý cô sành điệu mà các sao nữ châu Á cũng "sủng ái" hết mực kẹp càng cua .

Và giờ đây, kẹp càng cua không chỉ chiếm được cảm tình của phái đẹp châu Á mà các mỹ nhân phương Tây cũng đang rần rần diện món phụ kiện tóc "xưa cũ" ấy.

Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 1.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 2.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 3.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 4.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 5.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 6.

Một loạt IT girl Hollywood như Kendall Jenner, Hailey Bieber hay Bella Hadid đều tích cực diện kẹp tóc càng cua.

Điều thú vị ở kẹp càng cua là bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức, chỉ cần túm gọn mái tóc, gập đôi/gập ba là diện mạo đã trở nên gọn gàng, gương mặt sáng bừng và toát lên vẻ phóng khoáng, tự do cực kỳ lôi cuốn. Nàng nào điệu đà hơn thì hoàn toàn có thể diện kiểu tóc kẹp nửa và vẻ ngoài sẽ trở nên hiền hòa, lãng mạn phải biết.

Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 7.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 8.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 9.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 10.

Giờ đây, kẹp càng cua không đơn giản chỉ là điểm nhấn giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật, mà còn cho thấy chủ nhân là người cực kỳ sành điệu, luôn nhanh nhạy với xu hướng. Nàng nào thích đơn giản thì chọn kiểu kẹp tóc trơn một màu trung tính, thích trẻ trung, năng động thì ưu ái kẹp tóc màu mè còn trong trường hợp, vẻ ngoài diễm lệ, chanh sả là điều bạn muốn thì kẹp càng cua đính đá/hoa văn 3D là lựa chọn cực đáng lưu tâm.

Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 11.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 12.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 13.
Đến các chân dài Hollywood cũng tích cực diện kẹp tóc càng cua lỗi mốt, bạn mà bắt chước thì thế nào cũng được khen sành điệu - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm