Đêm nhạc gây quỹ "Một giờ rưỡi": Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người!

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 13/12/2016

Cuối tuần vừa qua, tại Hanoi Rock City, đêm nhạc gây quỹ có tên "Một giờ rưỡi" của dự án thiện nguyện "Chạm" đã tổ chức thành công với sự đón nhận của rất nhiều bạn trẻ cũng như những nghệ sĩ, ban nhạc quen thuộc với các bạn trẻ.

Tiếp nối sự thành công của hai chương trình nghệ thuật gây quỹ đã được thực hiện vào năm 2013 và 2014, vừa qua, Dự án thiện nguyện "Chạm" tiếp tục tổ chức đêm nhạc gây quỹ "Một giờ rưỡi" với chủ đề "Tuổi trẻ". Mục đích của đêm nhạc là để gây quỹ cho chuyến hành trình của đại gia đình nhà "Chạm" tới xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình vào tháng 1/2017 - một trong những xã nghèo nhất của tỉnh Hòa Bình.

Tới tham dự cùng với chương trình là các ban nhạc, nghệ sĩ như HUB Band, The Veranda Band – Hàng Hiên Hội, The Children Band – Những Đứa Trẻ Band, Xanh 8+1 Band, BUBBLINE Band, Các CTV của HUB (Minh Tân, Diệu My, Quỳnh Anh, Jay Nguyễn, Hoàng Quyên), Bùi Minh Hoàng - Á quân cuộc thi Ams’ Got Talent Season 5, Lê Quỳnh Anh - Quán quân Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng của ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQGHN ULIS STAR 2016...

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 1.

Những sản phẩm gây quỹ của nhà CHẠM cho chuyến hành trình thiện nguyện tới xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình vào tháng 1/2017

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 2.

MC mở đầu chương trình.

Hâm nóng không khí ban đầu của chương trình là những màn trình diễn sôi động của Xanh 8+1 với 4 ca khúc "Hà Nội, "Tháng 8", Về nhà", "Dở hơi". 

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 3.

Xanh 8 + 1 chính là ban nhạc đầu tiên xuất hiện trong Đêm nhạc "Một giờ rưỡi"

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 4.

BUBBLINE - một ban nhạc 6 thành viên với 6 tính cách khác nhau nhưng họ đều chung một niềm đam mê với âm nhạc.

Tiếp nối chương trình, The Veranda, hay còn được biết đến với cái tên Hàng Hiên Hội đã mang tới Đêm nhạc 2 tiết mục: "Đời" và "Con quái vật màu trắng". Về nguồn gốc tên của cả nhóm, The Veranda có chia sẻ "Chúng mình là bốn kẻ lông bông chơi thứ nhạc vô tổ chức không định nghĩa được, nhưng là những người bạn thân cùng chia sẻ niềm đam mê với âm nhạc. Chúng mình biến ban công trường học làm phòng tập, viết những nốt nhạc đầu tiên của mình dưới mái hiên. Và thế là... The Veranda - Hàng Hiên Hội đã ra đời."

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 5.

Thành lập cuối năm 2015, The Veranda tìm đến việc sáng tác nhạc hết sức tự nhiên như một cách nói lên suy nghĩ của mình.

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 6.

Bùi Minh Hoàng - Á quân cuộc thi Ams’ Got Talent Season 5 - với tiết mục đầy sâu lắng "Mùa yêu"

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 7.

Từng là Quán quân Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng của ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQGHN ULIS STAR 2016, cô gái cung Xử Nữ Lê Quỳnh Anh đem đến chương trình ca khúc "Mùa yêu"

Với những khán giả trẻ mê nhạc rock, đặc biệt là dòng alternative rock, thì hẳn không còn ai xa lạ với cái tên The Children. Với 4 thành viên cùng 4 cá tính khác nhau, The Children đã cho ra đời nhiều ca khúc hay như: Không sao đâu, Đom đóm, Bay dưới làn mưa… Đến với "Một giờ rưỡi", The Children Band tiếp tục khuấy động không khí Đêm nhạc với 3 tiết mục "Gió", "Không sao đâu" và "Con ngõ phía sau".

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 8.

The Children Band - Những đứa trẻ

Kết thúc chương trình là những tiết mục đến từ HUB và các cộng tác viên vô cùng tài năng của họ. HUB cũng chính là tổ chức đã đồng hành cùng "Chạm" trong suốt chuyến từ thiện "Chạm tới Bắc Kạn" tới xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn vào năm 2015.  Đến với Đêm nhạc lần này, HUB đã mang tới những ca khúc vô cùng sôi động: "Đi học", "Xòe hoa", "Vươn mình lên", "Hình như là".

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 9.

Nhằm tạo ra giá trị văn hoá, nghệ thuật dành cho cộng đồng, HUB hội tụ những nghệ sĩ trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết với đam mê nghệ thuật luôn được đặt lên hàng đầu.

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 10.

Với mong muốn truyền cảm hứng nhiều hơn về nghệ thuật, về những nghĩa cử cao đẹp mà con người dành cho nhau, Minh Tân, Diệu My và Quỳnh Anh đã thực sự khiến các khán giả của Đêm nhạc xúc động.

Đêm nhạc gây quỹ Một giờ rưỡi: Đêm nhạc của tuổi trẻ và tình người! - Ảnh 11.

Đêm nhạc gây quỹ "Một giờ rưỡi" đã kết thúc thành công rực rỡ. Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những hoạt động thiện nguyện và gây quỹ sắp tới của Dự án thiện nguyện "Chạm"!

Đêm nhạc gây quỹ "Một giờ rưỡi" đã tổ chức thành công tốt đẹp với sự ủng hộ đến từ các bạn sinh viên, các nghệ sĩ và ban nhạc cùng các nhà hảo tâm. "Chạm" tin rằng Đêm nhạc đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng các khán giả tham dự, không chỉ là một buổi tối đáng nhớ, hết mình với âm nhạc mà còn là một buổi tối thấm đẫm tình yêu thương, tình người. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14