Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân

Nhã An, Theo Helino 23:59 24/12/2019

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân, Victoria f(x),... đều vô cùng hứng khởi với dịp lễ Noel.

Noel là dịp rất nhiều người mong chờ với những màn trang hoàng lộng lẫy, những món ăn ngon cùng khoảng thời gian tụ tập bên bạn bè, người thân. Năm nay, các nghệ sĩ Hoa ngữ cũng tưng bừng đón Giáng sinh và khoe loạt ảnh trên mạng xã hội.

Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như là một trong những ngôi sao đăng ảnh chúc mừng Giáng sinh sớm nhất. Ngay từ trưa, nàng "Hạ Tử Vy" đã khoe ảnh với nụ cười rạng rỡ

Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân - Ảnh 2.

Trần Kiều Ân cũng chẳng chịu thua chị kém em với bức ảnh khoe cận cảnh nhan sắc

Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân - Ảnh 3.

"Mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát khoe nhan sắc không còn gì để chê

Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân - Ảnh 4.

Mạnh Mỹ Kỳ (Rocket Girls) khoe ảnh selfie xinh xắn

Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân - Ảnh 5.

Nam tài tử Trần Hạo Dân khiến dân tình thích thú khi khoe ảnh 4 cục cưng đáng yêu đang nhắm mắt, chắp tay cầu nguyện cho dịp lễ Giáng sinh

Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân - Ảnh 6.

Người đẹp gốc Việt Lạc Cơ Nhi khoe ảnh chính diện cậu con trai bên cây thông Giáng sinh

Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân - Ảnh 7.

Mỹ nhân không tuổi Triệu Nhã Chi khoe vẻ đẹp dịu dàng tuổi thất thập

Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân - Ảnh 8.

Vợ chồng Phạm Vỹ Kỳ - Blackie Trần Kiện Châu và 2 cậu con trai khoe ảnh hạnh phúc bên cây thông handmade cực đáng yêu

Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân - Ảnh 9.
Đêm Giáng sinh rộn ràng của sao Cbiz: Ngập tràn cây thông Noel nhưng tâm điểm là nhan sắc đỉnh cao của dàn mỹ nhân - Ảnh 10.

Victoria f(x) thích thú khoe loạt ảnh với cây thông Giáng sinh cô nàng vô tình bắt gặp được tại trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm

Nguồn: Tổng hợp Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm