Decao và Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại lộ bằng chứng hẹn hò?

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 20:16 02/09/2017

Tiếp tục cùng xuất hiện ở 1 nơi, đăng ảnh úp úp mở mở trên Instagram nên dù đã lên tiếng phủ nhận, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Decao vẫn khiến fan nghi ngờ cả 2 đang hẹn hò.

Liên tục bị fan phát hiện xuất hiện cùng nhau, đăng ảnh úp úp mở mở trên Instagram, DecaoChế Nguyễn Quỳnh Châu làm dấy lên nghi vấn hẹn hò cùng nhau dù vừa công khai chia tay tình cũ chưa lâu. Trước tin đồn hẹn hò, Quỳnh Châu đã phủ nhận và giải thích hiện tại cả 2 chỉ đang là bạn, còn tương lai thì tương lai tính.

Decao và Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 1.

Tuy nhiên hôm nay, cư dân mạng lại tiếp tục phát hiện Decao và Quỳnh Châu xuất hiện cùng nhau ở Sài Gòn. Tất cả đều dựa trên Stories Instagram của cả 2.

Vào chiều nay, Decao đăng ảnh đang ở Sài Gòn và ngồi cafe nhìn ra Nhà thờ Đức Bà

Decao và Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 2.

Cũng khoảng thời gian đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đăng tấm ảnh tương tự cùng với caption: "Đi đâu cũng nhớ Sài Gòn và em".

Decao và Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 3.


Trên một cái stories khác, Quỳnh Châu đăng tấm ảnh 2 cốc nước cam ở trên bàn cùng caption "Bắt chước".

Decao và Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 5.

Không khó để dân mạng nhận ra Decao cũng xuất hiện ở bối cảnh tương tự. Chiếc bàn đá, cốc nước cam, gạt tàn... tất cả đều trùng khớp như trong hình ảnh Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã đăng.

Decao và Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 6.

Nhanh ý phát hiện ra sự trùng hợp này, cư dân mạng thực sự tò mò không biết liệu mối quan hệ của Quỳnh Châu và Decao hiện tại như thế nào?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm