Chế Nguyễn Quỳnh Châu nói về nghi án hẹn hò Decao: "Tương lai để tương lai tính"

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 24/08/2017

Những hình ảnh lấp lửng trên Instagram của Quỳnh Châu và Decao đang làm dấy lên nghi án hẹn hò của cả 2. Trước ồn ào này, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng đã lên tiếng.

Mới đây, cư dân mạng đang rất chú ý tới những hình ảnh thân mật lấp lửng của Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Decao. Sự thân thiết bất ngờ này đang khiến không ít người tò mò về mối quan hệ của cả 2.

Quỳnh Châu hiện tại đã chia tay Quang Hùng. Decao cũng công khai "đường ai nấy đi" với Châu Bùi được một thời gian và tiếp tục vướng ồn ào với những cô gái khác. Chính điều này lại càng làm cho dân tình nóng lòng muốn biết chuyện giữa Decao và Quỳnh Châu.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu nói về nghi án hẹn hò Decao: Tương lai để tương lai tính - Ảnh 1.

Hình ảnh thân thiết bất ngờ làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Decao.

Chúng tôi đã liên hệ với phía Chế Nguyễn Quỳnh Châu để tìm hiểu thêm. Trước những thắc mắc, Quỳnh Châu xác nhận cô gái với sticker quả dưa hấu xuất hiện trên Instagram của Decao chính là mình. Tuy nhiên về lý do vì sao lại cố tình che mặt, Châu cho biết: "Trang cá nhân riêng của Decao, anh ấy thấy điểm tô hợp lý thế nào cho vui vui thì làm thôi chứ Châu không hiểu đâu. Nếu có lý do nào đằng sau sâu xa hơn thì có lẽ nên hỏi thử trực tiếp anh ấy xem".

Về tin đồn hẹn hò với Decao, Quỳnh Châu cũng chia sẻ không nghĩ là một bức ảnh, ngồi trong cùng chiếc xe thì lại bị đặt nghi vấn xa đến thế. Cô thẳng thắn trả lời: "Hiện giờ chúng tôi là bạn trong công việc. Tương lai để tương lai tính".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu nói về nghi án hẹn hò Decao: Tương lai để tương lai tính - Ảnh 2.

Sau khi xuất hiện tin đồn, Quỳnh Châu đã đăng tấm ảnh cả 2 lên Instagram.

Nói thêm về những ồn ào xoay quanh Decao sau chia tay, Quỳnh Châu chia sẻ mình không có thói quen nhận xét về những người làm việc cùng nhau, nhất là đời tư của họ. Decao theo nhận xét của Châu là người "thân thiện và không "bad boy"như mọi người nghĩ".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm