Decao có động thái mới sau bài đăng tiết lộ chuyện mẹ chồng - con dâu "tương tác qua lại"

Hà Phương, Theo Phụ nữ Số 14:50 26/05/2024

Vụ ồn ào giữa vợ chồng Decao hiện vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Chỉ chưa đầy 1 tiếng sau khi đăng tải bức tâm thư nói rõ nguyên nhân của vụ việc khiến vợ lên livestream trong tình trạng hoảng loạn, Decao đã bất ngờ xóa/ẩn bài viết.

Không chỉ tâm thư kể rõ sự tình mẹ chồng - nàng dâu "tương tác qua lại", Decao còn khóa mọi bài đăng trên trang cá nhân từ trước tới nay. Tuy nhiên, trên trang Instagram cá nhân, Decao vẫn giữ nguyên bài đăng về vụ ồn ào.

Decao có động thái mới sau bài đăng tiết lộ chuyện mẹ chồng - con dâu tương tác qua lại - Ảnh 1.

Decao xóa/ẩn mọi bài đăng trên trang cá nhân sau chưa đầy 1 tiếng chia sẻ tâm thư nói rõ sự tình vụ vợ lên livestream trong tình trạng hoảng loạn

Decao có động thái mới sau bài đăng tiết lộ chuyện mẹ chồng - con dâu tương tác qua lại - Ảnh 2.

Trên trang Instagram, Decao vẫn giữ nguyên bài đăng

Trước đó, trong bài đăng của mình, Decao chia sẻ rằng, trong một tình huống căng thẳng, mẹ và vợ anh đã xảy ra những xung đột không mong muốn. Decao thừa nhận mọi người đều không bình tĩnh nên đã có những sai lầm thực sự đáng trách.

Decao cho biết: "Vợ tôi, do ảnh hưởng của tình trạng tâm lý, đã có những phản ứng mạnh mẽ mà bản thân cô ấy cũng không kiểm soát được. Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại, sau đó tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh.

Tôi hiểu rằng việc này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi và sự hiểu lầm. Tôi cũng phải thừa nhận rằng trong lúc đó, cả ba người đã phản ứng không đúng cách và điều này đã làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi chân thành xin lỗi vì hành động của mình và rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối".

Decao có động thái mới sau bài đăng tiết lộ chuyện mẹ chồng - con dâu tương tác qua lại - Ảnh 3.

Bài đăng nói rõ vụ việc của Decao

Vào tối ngày 24/5, Lâm Minh - vợ Decao đã bất ngờ lên livestream trong tình trạng khá hoảng loạn khiến công chúng lo lắng. Trong livestream, cô vừa ôm con vừa khóc, tinh thần hoảng loạn và khóe miệng cũng bị chảy máu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày