"Deadpool" Ryan Reynolds hợp tác ông hoàng cháy nổ Michael Bay làm phim kinh phí khủng của Netflix

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 23/05/2018

Tác phẩm đắt đỏ nhất trong lịch sử của Netflix "Six Underground" sẽ có sự tham gia của hai cái tên sáng tại Hollywood là "Deadpool" Ryan Reynolds và ông hoàng cháy nổ Michael Bay.

Netflix không giấu diếm tham vọng bành trướng của mình khi tiếp tục chi tiền không tiếc tay để những cái tên quen mặt tại Hollywood tề tựu trong dự án phim mà họ cầm trịch. Một trong những ngôi sao sáng nhất là Ryan Reynolds đã xác nhận sẽ hợp tác với một trong những đạo diễn cháy nổ nhất là Michael Bay trong phim của Netflix mang tên Six Underground (tạm dịch: Sáu Tấc Đất).

Deadpool Ryan Reynolds hợp tác ông hoàng cháy nổ Michael Bay làm phim kinh phí khủng của Netflix - Ảnh 1.

Six Underground là tác phẩm được mô tả là "phim sứ mệnh" trong đó nhân vật được cử đi để hoàn thành nhiệm vụ, rõ ràng là lý do tiếp theo của "Anh Bảy" để nhồi nhét thuốc súng và chất nổ lên phim trường. Theo tờ Deadline, Netflix đã dự trù kinh phí cho tác phẩm lên tới 150 triệu đô.

Thêm một lý do nữa để hóng Six Underground đó là sự trở lại của bộ đôi biên kịch lầy lội nhất vũ trụ Rhett Reese và Paul Wernick, những người đã suýt biến ý tưởng Deadpool giết em bé Hitler thành sự thật trên màn ảnh, những người chịu trách nhiệm cho kịch bản quái chiêu của Deadpool và Deadpool 2 sẽ chắp bút cho phim.

Deadpool Ryan Reynolds hợp tác ông hoàng cháy nổ Michael Bay làm phim kinh phí khủng của Netflix - Ảnh 2.

Dù đây không phải là lần đầu tiên Ryan và Michael Bay có dịp "song kiếm hợp bích" (hai người có dịp cộng tác trong The Amityville Horror năm 2005), thế nhưng điều này vẫn khiến người hâm mộ phải bấn loạn. Dường như là số mệnh khi Ryan Reynolds được biết tới như một diễn viên có óc hài hước độc đáo chuyên trị dòng phim hành động - hài, còn Michael Bay thì nổi tiếng với các phim sử dụng hiệu ứng cháy nổ (cùng rất nhiều cảnh quay chậm) và dàn nhân vật chính khiến khán giả muốn phát khùng.

Deadpool Ryan Reynolds hợp tác ông hoàng cháy nổ Michael Bay làm phim kinh phí khủng của Netflix - Ảnh 3.

Tuy nhiên Six Underground sẽ phải chiến đấu lại với rất nhiều cái dớp nếu muốn thành công. Thứ nhất, Netflix nổi tiếng là nhà đài chịu chơi nhưng không "chất", khi phim của họ dù tham vọng nhưng lại lộ rõ sự non nớt và thường trở thành "bom xịt". Bright - tác phẩm có kinh phí lên tới 90 triệu đô có sự tham gia của Will Smith và Joel Edgerton được coi là phim có kinh phí khủng nhất mà Netflix từng đổ ra - đã "tạch" sấp mặt khi bị giới phê bình chê tơi tả. Thứ hai, Ryan Reynolds ngoài Deadpool thì hầu hết các dự án phim còn lại gần đây đều thất bại R.I.P.D, Self/less, Criminal... Thứ ba, Michael Bay từ năm 2013 trừ Transformers thì đã lui về vị trí một nhà sản xuất tập trung đầu tư cho công ty Platinum Dunes của mình và nhường lại ghế đạo diễn cho người khác.

Deadpool Ryan Reynolds hợp tác ông hoàng cháy nổ Michael Bay làm phim kinh phí khủng của Netflix - Ảnh 4.

Dù gì thì Six Underground cũng đã lôi kéo được rất nhiều sự chú ý khi quy tụ hai cái tên sáng giá trong ekip. Nếu như con số 150 triệu là thật, thì đây sẽ là phim có kinh phí đắt đỏ nhất trong lịch sử của Netflix. Six Underground dự kiến sẽ được mở màn vào mùa hè 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm