Deadpool là X-Men duy nhất về nhà Disney sau vụ chuyển giao Cáo - Chuột, số còn lại sẽ bị "khai tử"

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 05:56 21/03/2019

Không chỉ Jennifer Lawrence mà dàn X-Men trẻ tuổi của Fox đều sẽ mất vai diễn sau khi thương vụ sáp nhập kết thúc.

Giấc mơ của mọi fan Marvel khi X-Men trở về với MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) cuối cùng đã thành hiện thực khi thương vụ DisneyFox chính thức kết thúc. Tuy nhiên, trừ khi Kevin Feige đã hoàn thành kịch bản thì các dị nhân khó lòng mà bước lên màn ảnh rộng cho tới năm 2021 hoặc lâu hơn nữa. Và hiển nhiên, họ sẽ được "thay máu" toàn bộ.

Deadpool là X-Men duy nhất về nhà Disney sau vụ chuyển giao Cáo - Chuột, số còn lại sẽ bị khai tử - Ảnh 1.

Deadpool sẽ là nhân vật duy nhất sang được Disney.

Sau khi xuất hiện trên trang chủ, Deadpool của Ryan Reynolds chính là nhân vật duy nhất được về "nhà Chuột". CEO Disney Bob Iger từng nhiều lần tuyên bố hãng vẫn có thể thực hiện những bộ phim siêu anh hùng nhãn R (dành cho khán giả trên 18 tuổi). Sau thành công của 2 phần đầu tiên, Marvel khó lòng mà chọn được ai làm tốt vai Deadpool hơn nam diễn viên người Canada.

Deadpool là X-Men duy nhất về nhà Disney sau vụ chuyển giao Cáo - Chuột, số còn lại sẽ bị khai tử - Ảnh 2.

Dàn dị nhân còn lại đều sẽ bị "khai tử".

Dù vậy, chất bạo lực của Deadpool lại khó mà hòa nhập với tính hài hước của MCU. Do đó mà các khán giả lẫn Ryan có lẽ phải hi sinh yếu tố 18+ nếu muốn sát cánh bên cạnh các siêu anh hùng Marvel khác. Theo The Hollywood Reporter, X-Men còn lại nhiều khả năng sẽ bị "khai tử" để hãng có thể xây dựng một vũ trụ mới phù hợp hơn.

Deadpool là X-Men duy nhất về nhà Disney sau vụ chuyển giao Cáo - Chuột, số còn lại sẽ bị khai tử - Ảnh 3.

"Dark Phoenix" sẽ là dự án X-Men cuối cùng của Fox còn "New Mutants" sẽ lên các hệ thống phim trực tuyến.

Gần đây, Kevin Feige đã liên hệ với ê kíp cũ của Fox như Noah Hawley - biên kịch của dự án Doctor Doom - để bàn về vấn đề kịch bản. Song, mọi thông tin về tương lai của các nhân vật vẫn được giữ kín. Như vậy, Dark Phoenix ngày 06/06 sẽ là phim X-Men cuối cùng được Fox phát hành. New Mutants dự kiến ra rạp ngày 02/08 nhưng vẫn gặp khá nhiều rắc rối và có lẽ sẽ được ra mắt trên Disney+ hoặc Hulu.

Nguồn: The Hollywood Reporter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày